ઉપરાષ્ટ્રપતિ સચિવાલય
ઉપરાષ્ટ્રપતિ 9-10 ઓગસ્ટે રાજસ્થાનની મુલાકાત લેશે
ઉપરાષ્ટ્રપતિ જોધપુર ખાતે ન્યાયિક અધિકારીઓની રાજ્ય કક્ષાની કોન્ફરન્સમાં મુખ્ય અતિથિ તરીકે રહેશે
ઉપરાષ્ટ્રપતિ રાજસ્થાન હાઈકોર્ટ, જોધપુરની પ્લેટિનમ જ્યુબિલી સેલિબ્રેશનમાં મુખ્ય અતિથિ તરીકે રહેશે
07 AUG 2024 2:36PM by PIB Ahmedabad
ભારતના ઉપરાષ્ટ્રપતિ શ્રી જગદીપ ધનખર અને ડૉ. સુદેશ ધનખર 9 ઓગસ્ટ, 2024થી રાજસ્થાનના જોધપુરની બે દિવસની મુલાકાતે આવશે.
તેમની મુલાકાતના પ્રથમ દિવસે, શ્રી ધનખર જોધપુર ખાતે ન્યાયિક અધિકારીઓની રાજ્ય સ્તરીય પરિષદમાં મુખ્ય અતિથિ હશે.
બીજા દિવસે, ઉપરાષ્ટ્રપતિ મુખ્ય અતિથિ તરીકે રાજસ્થાન હાઈકોર્ટ, જોધપુરની પ્લેટિનમ જ્યુબિલી ઉજવણીને સંબોધશે.

Vice President's Secretariat
Vice-President to visit Rajasthan on August 9-10
VP to be Chief Guest at the State Level Conference of Judicial Officers at Jodhpur
VP to be Chief Guest at Platinum Jubilee Celebration of Rajasthan High Court, Jodhpur
07 AUG 2024 2:36PM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri JagdeepDhankhar and Dr. SudeshDhankhar will be on a two day visit toJodhpur, Rajasthan starting August 9, 2024.
On the first day of his visit, Shri Dhankhar will be the Chief Guest at the State Level Conference of Judicial Officers at Jodhpur.
On the second, the Vice-President will address the Platinum Jubilee Celebration of Rajasthan High Court, Jodhpur, as the Chief Guest.