उपराष्ट्रपती कार्यालय
उपराष्ट्रपतींचा 9-10 ऑगस्टला राजस्थान दौरा
उपराष्ट्रपती जोधपूर मध्ये भरणाऱ्या न्यायिक अधिकाऱ्यांच्या राज्यस्तरीय परिषदेत प्रमुख पाहुणे म्हणून उपस्थित राहणार
जोधपूरमधील राजस्थान उच्च न्यायालयाच्या अमृत महोत्सवी सोहोळ्यात प्रमुख पाहुणे म्हणून उपराष्ट्रपती होणार सहभागी
07 AUG 2024 3:36PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 7 ऑगस्ट 2024
उपराष्ट्रपती जगदीप धनखड आणि डॉ. सुदेश धनखड हे 9 ऑगस्ट 2024 पासून राजस्थानमधील जोधपूर येथे दोन दिवसांच्या दौऱ्यावर असतील.
आपल्या दौऱ्याच्या पहिल्या दिवशी उपराष्ट्रपती धनखड हे जोधपूर मध्ये भरणाऱ्या न्यायिक अधिकाऱ्यांच्या राज्यस्तरीय परिषदेला प्रमुख पाहुणे म्हणून उपस्थित राहणार आहेत.
दुसऱ्या दिवशी, उपराष्ट्रपती जोधपूरमधील राजस्थान उच्च न्यायालयाच्या अमृत महोत्सवी सोहोळ्याला प्रमुख पाहुणे म्हणून संबोधित करतील.

Vice President's Secretariat
Vice-President to visit Rajasthan on August 9-10
VP to be Chief Guest at the State Level Conference of Judicial Officers at Jodhpur
VP to be Chief Guest at Platinum Jubilee Celebration of Rajasthan High Court, Jodhpur
07 AUG 2024 2:36PM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri JagdeepDhankhar and Dr. SudeshDhankhar will be on a two day visit toJodhpur, Rajasthan starting August 9, 2024.
On the first day of his visit, Shri Dhankhar will be the Chief Guest at the State Level Conference of Judicial Officers at Jodhpur.
On the second, the Vice-President will address the Platinum Jubilee Celebration of Rajasthan High Court, Jodhpur, as the Chief Guest.