மத்திய பணியாளர் தேர்வாணையம்
மத்திய குடிமைப் பணி தேர்வாணையம் 2024 ஜூன் மாதத்திற்கான பணியாளர் தேர்வு முடிவுகளை அறிவித்துள்ளது
25 JUL 2024 2:24PM by PIB Chennai
2024 ஜூன் மாதத்திற்கான குடிமைப் பணி தேர்வு முடிவுகளை மத்திய குடிமைப்பணி தேர்வாணையம் இறுதி செய்துள்ளது. தேர்ந்தெடுக்கப்பட்டுள்ளவர்களுக்கு அஞ்சல் மூலம் தகவல் தெரிவிக்கப்பட்டுள்ளது. மற்றவர்களின் விண்ணப்பங்கள் முறையாக பரிசீலிக்கப்பட்டன. ஆனால், அவர்களை நேர்காணலுக்கு அழைக்க / பணிக்கு பரிந்துரைக்க முடியவில்லை .
மேலும் விவரங்களுக்கு இந்த ஆங்கில செய்திக்குறிப்பைக் காணவும் https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=2036771

UPSC
Union Public Service Commission announces Recruitment Results for the month of June 2024
25 JUL 2024 2:24PM by PIB Delhi
The following Recruitment Results have been finalized by the Union Public Service Commission during the month of JUNE, 2024.The recommended candidates have been informed individually by post. Applications of other candidates were duly considered but regretted that it has not been possible to call them for interview/recommend them for the post.
Click here to see the Result: