UPSC
Union Public Service Commission announces Recruitment Results for the month of June 2024
25 JUL 2024 2:24PM by PIB Delhi
The following Recruitment Results have been finalized by the Union Public Service Commission during the month of JUNE, 2024.The recommended candidates have been informed individually by post. Applications of other candidates were duly considered but regretted that it has not been possible to call them for interview/recommend them for the post.
Click here to see the Result:

केंद्रीय लोकसेवा आयोग
केंद्रीय लोकसेवा आयोगाने जून 2024 महिन्यासाठी भरतीचा निकाल केला जाहीर
25 JUL 2024 4:04PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 25 जुलै 2024
केंद्रीय लोकसेवा आयोगाने जून 2024 साठी खालील भरतीचे निकाल निश्चित केले आहेत.शिफारस केलेल्या उमेदवारांना टपालाने वैयक्तिकरित्या कळविण्यात आले आहे. इतर उमेदवारांच्या अर्जांचा योग्य प्रकारे विचार करण्यात आला, परंतु त्यांना मुलाखतीसाठी बोलावणे अथवा पदासाठी शिफारस करणे शक्य झाले नाही याबद्दल आयोगाने खंत व्यक्त केली आहे.
निकाल पाहण्यासाठी येथे क्लिक करा: