ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸਕੱਤਰੇਤ
ਚਾਰ ਦੇਸ਼ਾਂ ਦੇ ਰਾਜਦੂਤਾਂ ਨੇ ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਨੂੰ ਆਪਣੇ ਪਰੀਚੈ-ਪੱਤਰ ਪ੍ਰਸਤੁਤ ਕੀਤੇ
11 JUL 2024 2:28PM by PIB Chandigarh
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ, ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਦ੍ਰੌਪਦੀ ਮੁਰਮੂ ਨੇ ਅੱਜ (11 ਜੁਲਾਈ, 2024) ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਭਵਨ ਵਿਖੇ ਆਯੋਜਿਤ ਇੱਕ ਸਮਾਰੋਹ ਵਿੱਚ ਦੱਖਣ ਸੂਡਾਨ, ਜ਼ਿੰਬਾਬਵੇ, ਸਪੇਨ ਅਤੇ ਅਰਜਨਟੀਨਾ ਗਣਰਾਜ ਦੇ ਰਾਜਦੂਤਾਂ ਤੋਂ ਪਰੀਚੈ-ਪੱਤਰ ਸਵੀਕਾਰ ਕੀਤੇ। ਪਰੀਚੈ-ਪੱਤਰ ਪ੍ਰਸਤੁਤ ਕਰਨ ਵਾਲਿਆਂ ਦੇ ਨਾਮ ਇਸ ਪ੍ਰਕਾਰ ਹਨ:
1. ਮਹਾਮਹਿਮ ਸ਼੍ਰੀ ਲੁੰਮਬਾ ਮਕੇਲੇ ਨਯਾਜੋਕ (Lumumba Maklele Nyajok), ਦੱਖਣ ਸੂਡਾਨ ਗਣਰਾਜ ਦੇ ਰਾਜਦੂਤ।
2. ਮਹਾਮਹਿਮ ਸੁਸ਼੍ਰੀ ਸਟੈਲਾ ਨਕੋਮੋ (Stella Nkomo), ਜ਼ਿੰਬਾਬਵੇ ਗਣਰਾਜ ਦੀ ਰਾਜਦੂਤ।
3. ਮਹਾਮਹਿਮ ਸ਼੍ਰੀ ਜੁਆਨ ਐਂਟੋਨੀਓ ਮਾਰਚ ਪੁਜੋਲ (Juan Antonio March Pujol), ਸਪੇਨ ਦੇ ਰਾਜਦੂਤ।
4. ਮਹਾਮਹਿਮ ਸ਼੍ਰੀ ਮਾਰਿਯਾਨੋ ਅਗਸਟਿਨ ਕਾਉਸਿਨੋ (Mariano Agustin Caucino), ਅਰਜਨਟੀਨਾ ਗਣਰਾਜ ਦੇ ਰਾਜਦੂਤ।

President's Secretariat
ENVOYS OF FOUR NATIONS PRESENT CREDENTIALS TO THE PRESIDENT OF INDIA
11 JUL 2024 2:28PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu accepted credentials from the Ambassadors of South Sudan, Zimbabwe, Spain and the Argentine Republic at a ceremony held at Rashtrapati Bhavan today (July 11, 2024). Those who presented their credentials were:
1. H.E. Mr Lumumba Maklele Nyajok, Ambassador of the Republic of South Sudan
2. H.E. Ms Stella Nkomo, Ambassador of the Republic of Zimbabwe
3. H.E. Mr Juan Antonio March Pujol, Ambassador of Spain
4. H.E. Mr Mariano Agustin Caucino, Ambassador of the Argentine Republic