President's Secretariat
ENVOYS OF FOUR NATIONS PRESENT CREDENTIALS TO THE PRESIDENT OF INDIA
11 JUL 2024 2:28PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu accepted credentials from the Ambassadors of South Sudan, Zimbabwe, Spain and the Argentine Republic at a ceremony held at Rashtrapati Bhavan today (July 11, 2024). Those who presented their credentials were:
1. H.E. Mr Lumumba Maklele Nyajok, Ambassador of the Republic of South Sudan
2. H.E. Ms Stella Nkomo, Ambassador of the Republic of Zimbabwe
3. H.E. Mr Juan Antonio March Pujol, Ambassador of Spain
4. H.E. Mr Mariano Agustin Caucino, Ambassador of the Argentine Republic

రాష్ట్రప‌తి స‌చివాల‌యం
భారత రాష్ట్రపతి కి అధికార పత్రాలను సమర్పించిన నాలుగు దేశాల రాయబారులు
11 JUL 2024 2:28PM by PIB Hyderabad
భారత రాష్ట్రపతి శ్రీమతి ద్రౌపది ముర్ము రాష్ట్రపతి భవన్ లో ఈ రోజు న- అంటే 2024 జూలై 11వ తేదీ న- జరిగిన ఒక కార్యక్రమంలో దక్షిణ సూడాన్, జింబాబ్వే, స్పెయిన్, అర్జెంటీనా ల రాయబారులు ఇచ్చిన వారి వారి అధికార పత్రాలను స్వీకరించారు. అధికార పత్రాలను రాష్ట్రపతి కి సమర్పించిన వారిలో:
1. దక్షిణ సూడాన్ రాయబారి శ్రీ లుముంబా మక్ లేలె న్యాజొక్; 2. జింబాబ్వే రాయబారి స్టెలా నకొమొ గారు; 3. స్పెయిన్ రాయబారి శ్రీ జువాన్ ఎంటొనియొ మార్చ్ పుజోల్ తో పాటు, 4. అర్జెంటీనా రాయబారి శ్రీ మారియానో అగస్టీన్ కొసినో కూడా ఉన్నారు.