President's Secretariat
ENVOYS OF FOUR NATIONS PRESENT CREDENTIALS TO THE PRESIDENT OF INDIA
11 JUL 2024 2:28PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu accepted credentials from the Ambassadors of South Sudan, Zimbabwe, Spain and the Argentine Republic at a ceremony held at Rashtrapati Bhavan today (July 11, 2024). Those who presented their credentials were:
1. H.E. Mr Lumumba Maklele Nyajok, Ambassador of the Republic of South Sudan
2. H.E. Ms Stella Nkomo, Ambassador of the Republic of Zimbabwe
3. H.E. Mr Juan Antonio March Pujol, Ambassador of Spain
4. H.E. Mr Mariano Agustin Caucino, Ambassador of the Argentine Republic

રાષ્ટ્રપતિ સચિવાલય
ચાર રાષ્ટ્રોના રાજદૂતોએ ભારતના રાષ્ટ્રપતિને ઓળખપત્રો રજૂ કર્યા
11 JUL 2024 2:28PM by PIB Ahmedabad
ભારતના રાષ્ટ્રપતિ શ્રીમતી દ્રૌપદી મુર્મુએ આજે ​​(11 જુલાઈ, 2024) રાષ્ટ્રપતિ ભવન ખાતે આયોજિત એક સમારોહમાં દક્ષિણ સુદાન, ઝિમ્બાબ્વે, સ્પેન અને આર્જેન્ટિના રિપબ્લિકના રાજદૂતો પાસેથી ઓળખપત્રો સ્વીકાર્યા. જેમણે તેમના ઓળખપત્રો રજૂ કર્યા તેઓ હતા:
1. મહામહિમ, શ્રી લુમુમ્બા મકલે ન્યાજોક, દક્ષિણ સુદાન પ્રજાસત્તાકના રાજદૂત
2. મહામહિમ, શ્રીમતી સ્ટેલા ન્કોમો, ઝિમ્બાબ્વે પ્રજાસત્તાકના રાજદૂત
3. મહામહિમ, શ્રી જુઆન એન્ટોનિયો માર્ચ પુજોલ, સ્પેનના રાજદૂત
4. મહામહિમ, મિસ્ટર મારિયાનો અગસ્ટિન કોસિનો, આર્જેન્ટિનાના રિપબ્લિકના રાજદૂત