President's Secretariat
ENVOYS OF FOUR NATIONS PRESENT CREDENTIALS TO THE PRESIDENT OF INDIA
11 JUL 2024 2:28PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu accepted credentials from the Ambassadors of South Sudan, Zimbabwe, Spain and the Argentine Republic at a ceremony held at Rashtrapati Bhavan today (July 11, 2024). Those who presented their credentials were:
1. H.E. Mr Lumumba Maklele Nyajok, Ambassador of the Republic of South Sudan
2. H.E. Ms Stella Nkomo, Ambassador of the Republic of Zimbabwe
3. H.E. Mr Juan Antonio March Pujol, Ambassador of Spain
4. H.E. Mr Mariano Agustin Caucino, Ambassador of the Argentine Republic

राष्ट्रपती कार्यालय
चार देशांच्या राजदूतांनी राष्ट्रपतींकडे सादर केली आपली ओळखपत्रे
11 JUL 2024 4:04PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 11 जुलै 2024
राष्ट्रपती, द्रौपदी मुर्मू यांनी आज (11 जुलै 2024)रोजी राष्ट्रपती भवन येथे झालेल्या समारंभात दक्षिण सुदान, झिंबाब्वे, स्पेन आणि अर्जेंटिनाच्या राजदूतांकडून ओळखपत्रे स्वीकारली. ज्या राजदूतांनी आपली ओळखपत्रे सादर केली त्यांची नावे खालीलप्रमाणे आहेत:
1. दक्षिण सुदान प्रजासत्ताकचे राजदूत, लुमुंबा मकेले न्याजोक
2. झिंबाब्वेच्या राजदूत, स्टेला नकोमो
3. स्पेनचे राजदूत, जुआन अँटोनियो मार्च पुजोल
4. अर्जेंटिनाचे राजदूत, मारियानो ऑगस्टिन काऊसिनो