Prime Minister's Office
PM interacts with eminent economists
11 JUL 2024 8:42PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today interacted with eminent economists at NITI Aayog today.
The Prime Minister posted on X :
"Earlier today, interacted with eminent economists and heard their insightful views on issues pertaining to furthering growth."

பிரதமர் அலுவலகம்
பிரபல பொருளாதார நிபுணர்களுடன் பிரதமர் கலந்துரையாடினார்
11 JUL 2024 8:42PM by PIB Chennai
புகழ்பெற்ற பொருளாதார நிபுணர்களுடன் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி கலந்துரையாடினார்.
இது குறித்து சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் வெளியிட்ட பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
"பிரபல பொருளாதார வல்லுநர்களுடன் கலந்துரையாடி, வளர்ச்சியை மேலும் அதிகரிப்பது தொடர்பான விஷயங்கள் குறித்த அவர்களின் உள்ளார்ந்த கருத்துக்களைக் கேட்டறிந்தேன்."