Ministry of Personnel, Public Grievances & Pensions
The Central Government has constituted a Committee to verify the candidature claims and other details of Ms. Puja Manorma Dilip Khedkar
11 JUL 2024 8:15PM by PIB Delhi
The Central Government has constituted a single-member Committee, chaired by a senior officer of the rank of Additional Secretary to Government of India to verify the candidature claims and other details of Ms. Puja Manorma Dilip Khedkar, a candidate of Civil Services Examination-2022 and earlier CSEs.
The Committee will submit its report in 2 weeks.

कार्मिक, सार्वजनिक तक्रार आणि निवृत्ती वेतन मंत्रालय
नागरी सेवा परीक्षांच्या उमेदवार पूजा मनोरमा दिलीप खेडकर यांच्या उमेदवारी संबंधित सर्व दावे आणि इतर तपशिलांची पडताळणी करण्यासाठी केंद्र सरकारने केली समितीची स्थापना
11 JUL 2024 9:53PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 11 जुलै 2024
नागरी सेवा परीक्षा-2022 च्या आणि तत्पूर्वीच्या नागरी सेवा परीक्षांच्या उमेदवार पूजा मनोरमा दिलीप खेडकर यांच्या उमेदवारी संदर्भातले दावे आणि इतर तपशिल पडताळणी साठी केंद्र सरकारने अतिरिक्त सचिव स्तरावरच्या वरिष्ठ अधिकाऱ्याच्या अध्यक्षतेखाली एक सदस्यीय समिती स्थापन केली आहे. ही समिती 2 आठवड्यात अहवाल सादर करेल.