Ministry of Personnel, Public Grievances & Pensions
The Central Government has constituted a Committee to verify the candidature claims and other details of Ms. Puja Manorma Dilip Khedkar
11 JUL 2024 8:15PM by PIB Delhi
The Central Government has constituted a single-member Committee, chaired by a senior officer of the rank of Additional Secretary to Government of India to verify the candidature claims and other details of Ms. Puja Manorma Dilip Khedkar, a candidate of Civil Services Examination-2022 and earlier CSEs.
The Committee will submit its report in 2 weeks.

பணியாளர் நலன், பொதுமக்கள் குறை தீர்ப்பு மற்றும் ஓய்வூதியங்கள் அமைச்சகம்
சிவில் சர்வீஸ் அதிகாரி திருமதி பூஜா மனோர்மா திலீப் கேத்கரின் தேர்வு குறித்து ஆய்வு செய்யவும், அவரது விவரங்களை சரிபார்க்கவும் மத்திய அரசு ஒரு குழுவை அமைத்துள்ளது
11 JUL 2024 8:15PM by PIB Chennai
குடிமைப் பணித் தேர்வு-2022-ல் தேர்வு செய்யப்பட்ட தேர்வாளரான பூஜா மனோர்மா திலீப் கேத்கரின் விண்ணப்பத்தையும், பிற விவரங்களையும் சரிபார்க்கவும் கூடுதல் செயலாளர் நிலையில் உள்ள மூத்த அதிகாரி தலைமையில் மத்திய அரசு ஒரு தனி நபர் குழுவை அமைத்துள்ளது.
இந்தக் குழு தமது அறிக்கையை இரண்டு வாரங்களுக்குள் சமர்ப்பிக்கும்.