సూక్ష్మ‌, లఘు, మధ్య త‌ర‌హా సంస్థల మంత్రిత్వ శాఖష్
ఖాదీ, విలేజ్ ఇండస్ట్రీస్ కమిషన్ (కెవిఐసి) నిర్వహిస్తున్న పథకాలు / కార్యక్రమాల పనితీరును సమీక్షించిన శ్రీ జితన్ రామ్ మాంఝీ
29 JUN 2024 1:08PM by PIB Hyderabad
ఎంఎస్ఎంఈ మంత్రి శ్రీ జితన్ రామ్ మాంఝీ, ఎంఎస్ఎంఈ సహాయ మంత్రి శ్రీమతి శోభా కరంద్లాజే దేశంలో ఖాదీ, గ్రామీణ పరిశ్రమల (కెవిఐ) రంగంఅభివృద్ధి కోసం ఖాదీ, విలేజ్ ఇండస్ట్రీస్ కమిషన్ (కెవిఐసి) నిర్వహిస్తున్న పథకాలు/ కార్యక్రమాల పనితీరును కెవిఐసి చైర్మన్ శ్రీ మనోజ్ కుమార్‌తో సమీక్షించారు. ఎంఎస్ఎంఈ, కేవీఐసీ మంత్రిత్వ శాఖ ఉన్నతాధికారులు ఈ కార్యక్రమంలో పాల్గొన్నారు.
కేవీఐ రంగాన్ని ప్రోత్సహించడం, ఖాదీ కళాకారులను ఆదుకోవడం వంటి పథకాల అమలుపై దృష్టి సారించడం వంటి ప్రయత్నాలను మరింత విస్తృతం చేయాల్సిన అవసరాన్ని కేంద్ర మంత్రి నొక్కిచెప్పారు.

Ministry of Micro,Small & Medium Enterprises
Shri Jitan Ram Manjhi reviews performance of the schemes/programmes run by Khadi and Village Industries Commission(KVIC)
29 JUN 2024 1:08PM by PIB Delhi
Union Minister for MSME, Shri Jitan Ram Manjhi and Minister of State for MSME Ms. Shobha Karandlaje reviewed the performance of the Schemes/programmes run by Khadi and Village Industries Commission(KVIC) for the development of Khadi and Village Industries(KVI) Sector in the Country with Shri Manoj Kumar, Chairman, KVIC. Senior Officials of the Ministry of MSME and KVIC were also present.
Union Minister emphasized the need to deepen and broaden the efforts through focused approach on implementation of schemes for promotion of KVI Sector and supporting Khadi artisans.