राष्ट्रपती कार्यालय
इद-उल-जुहा निमित्त राष्ट्रपतींनी दिल्या शुभेच्छा
16 JUN 2024 7:42PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 16 जून 2024
राष्ट्रपती द्रौपदी मुर्मू यांनी इद-उल-जुहा निमित्त देशवासियांना शुभेच्छा दिल्या आहेत.
राष्ट्रपतींनी आपल्या संदेशात सांगितले की “इद-उल-जुहा या पवित्र सणाच्या निमित्ताने मी सर्व भारतीय नागरिकांना आणि परदेशातील भारतीय बांधवांना, विशेषतः आमच्या मुस्लिम बंधू-भगिनींना हार्दिक शुभेच्छा देते.
इद-उल-जुहा हा पवित्र सण त्याग आणि बलिदानाचे प्रतीक आहे. तो प्रेम, बंधुत्व आणि सामाजिक ऐक्याचा संदेश देतो. हा सण आपल्याला मानवतेची नि:स्वार्थ सेवा करण्यास प्रेरित करतो.
या प्रसंगी, आपण एकत्र येऊन आपल्या राष्ट्राचा विकास आणि कल्याणासाठी कार्य करण्याचा संकल्प करूया.”
राष्ट्रपतींचा संदेश पाहण्यासाठी कृपया येथे क्लिक करा.

President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA’S GREETINGS ON THE EVE OF ID-UZ-ZUHA
16 JUN 2024 6:06PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu has greeted fellow citizens on the eve of Id-Uz-Zuha.
In her message the President has said, “On the occasion of Id-Uz-Zuha, I extend my heartiest greetings and best wishes to all fellow citizens and Indians abroad, especially our Muslim brothers and sisters.
The holy festival of Id-Uz-Zuha is a symbol of renunciation and sacrifice. It gives the message of love, brotherhood and social harmony. This festival inspires us for selfless service to humanity.
On this occasion, let us take a pledge to work together for the development and welfare of our nation”.
Please click here to see the President's message -