ईशान्य क्षेत्र विकास मंत्रालय
केंद्रीय मंत्री ज्योतिरादित्य एम. सिंधिया यांनी ईशान्य क्षेत्र विकास मंत्रालयाचा स्वीकारला पदभार
12 JUN 2024 4:08PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 12 जून 2024
केंद्रीय मंत्री ज्योतिरादित्य एम.सिंधिया यांनी आज ईशान्य क्षेत्र विकास मंत्रालयाचा पदभार स्वीकारला.
ईशान्य क्षेत्र विकास विभाग (डीओएनईआर) मंत्रालयाचे राज्यमंत्री डॉ. मजुमदार यांच्यासह ईशान्य क्षेत्र विकास विभाग मंत्रालयाच्या वरिष्ठ अधिकाऱ्यांनी केंद्रीय मंत्र्यांचे स्वागत केले. पदभार स्वीकारल्यानंतर सिंधिया यांनी मंत्रालयातील वरिष्ठ अधिकाऱ्यांची भेट घेऊन विविध योजनांचा आढावा घेतला.
प्रसारमाध्यमांशी संवाद साधताना सिंधिया म्हणाले की,“पंतप्रधानांनी नेहमीच ईशान्य क्षेत्राला प्राधान्य दिले आहे आणि आम्ही पंतप्रधानांचे ध्येय साकार करण्यासाठी कटिबद्ध आहोत. या प्रदेशाच्या विकासाला गती देणे आणि आधुनिक विकासाचे नवे मानदंड प्रस्थापित करणे ही आमची वचनबद्धता आहे.”असे त्यांनी यावेळी सांगितले.

Ministry of Development of North-East Region
Shri Jyotiraditya M. Scindia assumes charge as Union Minister for Ministry of Development of North Eastern Region
12 JUN 2024 3:01PM by PIB Delhi
Shri Jyotiraditya M. Scindia today assumed charge as Union Minister in the Ministry of Development of North Eastern Region.
Dr. Majumdar, Minister of State in the Ministry of DoNER along with the senior officers of DoNER Ministry welcomed the Union Minister. After assuming the charge, Shri Scindia met the senior officials of the ministry and reviewed the schemes.
While interacting with the media, Shri Scindia said that the Prime Minister has always prioritized the North Eastern region, and we are committed to realizing the Prime Minister's vision. He said that it is our commitment to accelerate the development of this region and establish new benchmarks for modern development.