യുവജനകാര്യ, കായിക മന്ത്രാലയം
ശ്രീ മൻസുഖ് മാണ്ഡവ്യ യുവജനകാര്യ, കായിക മന്ത്രാലയത്തിന്റെ ചുമതല ഏറ്റെടുത്തു
11 JUN 2024 4:36PM by PIB Thiruvananthpuram
കേന്ദ്ര യുവജനകാര്യ കായിക വകുപ്പ് മന്ത്രിയായി ശ്രീ മൻസുഖ് മാണ്ഡവ്യ ഇന്ന് ശാസ്ത്രി ഭവനിൽ ചുമതലയേറ്റു. ഇതോടൊപ്പം തൊഴിൽ വകുപ്പിന്റെ ചുമതലയും അദ്ദേഹം വഹിക്കുന്നു. കായിക വകുപ്പ് സെക്രട്ടറിയും യുവജനകാര്യ വകുപ്പ് സെക്രട്ടറിയും മന്ത്രാലയത്തിലെ മുതിർന്ന ഉദ്യോഗസ്ഥരും മന്ത്രിയെ സ്വാഗതം ചെയ്തു. യുവജനകാര്യ കായിക സഹമന്ത്രി ശ്രീമതി രക്ഷ നിഖിൽ ഖഡ്സെയും ചടങ്ങിൽ സന്നിഹിതരായിരുന്നു.
കേന്ദ്ര മന്ത്രിമാർക്കു വേണ്ടി മന്ത്രാലയത്തിന്റെ പദ്ധതികളെക്കുറിച്ചും സംരംഭങ്ങളെക്കുറിച്ചും മുതിർന്ന ഉദ്യോഗസ്ഥർ വിശദീകരിച്ചു. മുമ്പ് രാസവളം, ആരോഗ്യ കുടുംബക്ഷേമം എന്നീ വകുപ്പുകളുടെ ചുമതലകൾ ശ്രീ മാണ്ഡവ്യ വഹിച്ചിരുന്നു.

Ministry of Youth Affairs and Sports
Shri Mansukh Mandaviya assumes charge of Ministry of Youth Affairs and Sports
11 JUN 2024 4:36PM by PIB Delhi
Shri Mansukh Mandaviya assumes charge as Union Minister of Youth Affairs and Sports in Shastri Bhawan today. He also holds the portfolio of Union Minister of Labour & Employment. Secretary, Department of Sports and Secretary, Department of Youth Affairs along with the senior officials of the Ministry, welcomed the Minister. The Minister of State for Youth Affairs and Sports Smt. Raksha Nikhil Khadse was also present on the occasion.
Union Ministers were briefed by senior officials of the Ministry about the schemes and initiatives of the ministry. Previously he held the charge of Union Minister of chemicals and fertilisers & Union Minister of Health and Family Welfare.