युवा व्यवहार आणि क्रीडा मंत्रालय
मनसुख मांडविया यांनी युवा व्यवहार आणि क्रीडा मंत्रालयाचा कार्यभार स्वीकारला
11 JUN 2024 5:54PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 11 जून 2024
मनसुख मांडविया यांनी आज शास्त्री भवन येथे केंद्रीय युवा व्यवहार आणि क्रीडा मंत्री म्हणून पदभार स्वीकारला. याव्यतिरिक्त त्यांच्याकडे केंद्रीय श्रम आणि रोजगार मंत्रीपदही आहे. क्रीडा विभागाचे आणि युवा व्यवहार विभागाचे सचिव आणि मंत्रालयातील वरिष्ठ अधिकाऱ्यांनी त्यांचे स्वागत केले. युवा व्यवहार आणि क्रीडा राज्यमंत्री रक्षा निखिल खडसेही यावेळी उपस्थित होत्या.
मंत्रालयाच्या योजना आणि उपक्रमांबाबत वरिष्ठ अधिकाऱ्यांनी मंत्र्यांना माहिती दिली. यापूर्वी मांडविया यांनी केंद्रीय रसायने आणि खते मंत्री आणि केंद्रीय आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रीपदाची जबाबदारी सांभाळली होती.

Ministry of Youth Affairs and Sports
Shri Mansukh Mandaviya assumes charge of Ministry of Youth Affairs and Sports
11 JUN 2024 4:36PM by PIB Delhi
Shri Mansukh Mandaviya assumes charge as Union Minister of Youth Affairs and Sports in Shastri Bhawan today. He also holds the portfolio of Union Minister of Labour & Employment. Secretary, Department of Sports and Secretary, Department of Youth Affairs along with the senior officials of the Ministry, welcomed the Minister. The Minister of State for Youth Affairs and Sports Smt. Raksha Nikhil Khadse was also present on the occasion.
Union Ministers were briefed by senior officials of the Ministry about the schemes and initiatives of the ministry. Previously he held the charge of Union Minister of chemicals and fertilisers & Union Minister of Health and Family Welfare.