தகவல் மற்றும் ஒலிபரப்பு அமைச்சகம்
மத்திய தகவல் ஒலிபரப்புத்துறை இணையமைச்சராக டாக்டர் லோகநாதன் முருகன் பொறுப்பேற்றார்
11 JUN 2024 12:31PM by PIB Chennai
மத்திய தகவல் ஒலிபரப்புத்துறை இணையமைச்சராக டாக்டர் லோகநாதன் முருகன் இன்று பொறுப்பேற்றார். இந்நிகழ்ச்சியில் செய்தியாளர்களிடம் பேசிய டாக்டர் முருகன், தம்மீது நம்பிக்கை வைத்துள்ள பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடிக்கு நன்றி தெரிவிப்பதாகக் கூறினார். நாட்டு மக்களுக்கும், அரசுக்கும் இடையே தகவல் தொடர்பை ஏற்படுத்தி அரசின் கொள்கைகளை வெளியிடுவதில் தகவல் ஒலிபரப்பு அமைச்சகம் முக்கியப் பங்காற்றுவதாக அவர் மேலும் கூறினார்.
ஏழைகள் நலனில் அரசு உறுதிபூண்டுள்ளதாக தெரிவித்த டாக்டர் முருகன், பிரதமரின் வீட்டுவசதி திட்டத்தின் கீழ் 3 கோடி ஊரக மற்றும் நகர்ப்புற வீடுகளைக் கட்டுவதற்கு மேற்கொள்ளப்பட்ட அமைச்சரவை முடிவு இதற்கு உதாரணம் என்று குறிப்பிட்டார்.
அமைச்சக செயலாளர் திரு சஞ்சய் ஜாஜூ, அமைச்சகம் மற்றும் ஊடகப் பிரிவுகளைச் சேர்ந்த இதர உயர் அதிகாரிகள் டாக்டர் முருகனை வரவேற்றனர்.

Ministry of Information & Broadcasting
Dr. Loganathan Murugan takes charge as Minister of State for Information and Broadcasting
11 JUN 2024 12:31PM by PIB Delhi
Dr L. Murugan today assumed charge as Union Minister of State for Information and Broadcasting. Speaking with media on the occasion Dr Murugan expressed his gratitude to Prime Minister Shri Narendra Modi for reposing his faith in him. He further stated the Ministry of Information and Broadcasting plays a key role in executing Government policies by acting as a communication bridge between the Government and the people of the country.
Dr Murugan stated that Government is committed to Garib Kalyan and this is exemplified by the Cabinet decision to build 3 crore rural and urban houses under Pradhan Mantri Awas Yojana.
Dr Murugan was welcomed by Secretary Shri Sanjay Jaju and other senior officials of the Ministry and Media Units under the Ministry.