Ministry of Information & Broadcasting
Dr. Loganathan Murugan takes charge as Minister of State for Information and Broadcasting
11 JUN 2024 12:31PM by PIB Delhi
Dr L. Murugan today assumed charge as Union Minister of State for Information and Broadcasting. Speaking with media on the occasion Dr Murugan expressed his gratitude to Prime Minister Shri Narendra Modi for reposing his faith in him. He further stated the Ministry of Information and Broadcasting plays a key role in executing Government policies by acting as a communication bridge between the Government and the people of the country.
Dr Murugan stated that Government is committed to Garib Kalyan and this is exemplified by the Cabinet decision to build 3 crore rural and urban houses under Pradhan Mantri Awas Yojana.
Dr Murugan was welcomed by Secretary Shri Sanjay Jaju and other senior officials of the Ministry and Media Units under the Ministry.

సమాచార, ప్రసార మంత్రిత్వ శాఖ
సమాచార మరియు ప్రసార శాఖ సహాయ మంత్రి యొక్క పదవీబాధ్యత లను స్వీకరించిన శ్రీ లోగనాథన్ మురుగన్
11 JUN 2024 12:31PM by PIB Hyderabad
సమాచార మరియు ప్రసార శాఖ సహాయ మంత్రి గా డాక్టర్ శ్రీ ఎల్. మురుగన్ ఈ రోజు న పదవీ బాధ్యతల ను చేపట్టారు. ఈ సందర్భం లో ప్రసార మాధ్యమాల ప్రతినిధుల తో డాక్టర్ శ్రీ మురుగన్ మాట్లాడుతూ, ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తనను నమ్మి ఈ బాధ్యతను తన అధీనం లో ఉంచినందుకు కృతజ్ఞత ను వ్యక్తం చేశారు. ప్రభుత్వాని కి మరియు దేశ ప్రజల కు మధ్య ఒక సమాచార సేతువు గా వ్యవహరించడం ద్వారా సమాచారం మరియు ప్రసారం మంత్రిత్వ శాఖ ప్రభుత్వ విధానాల ను అమలు పరచడం లో ఒక కీలక పాత్ర ను పోషిస్తుందని కూడా మంత్రి అన్నారు.
పేదల సంక్షేమం కోసం ప్రభుత్వం కంకణం కట్టుకొంది, పట్టణ ప్రాంతాల లో మరియు గ్రామీణ ప్రాంతాల లో మూడు కోట్ల ఇళ్ళ ను ‘ప్రధాన మంత్రి ఆవాస్ యోజన’ లో భాగం గా నిర్మించాలని మంత్రివర్గం తీసుకొన్న నిర్ణయం దీనికి ఒక దృష్టాంతం గా నిలచింది అని డాక్టర్ శ్రీ మురుగన్ అన్నారు.
డాక్టర్ శ్రీ మురుగన్ కు మంత్రిత్వ శాఖ యొక్క కార్యదర్శి శ్రీ సంజయ్ జాజు, ఇతర సీనియర్ అధికారులు మరియు మంత్రిత్వ శాఖ లో భాగం గా ఉన్న ప్రసార మాధ్యమాల విభాగాల ప్రతినిధులు స్వాగతం పలికారు.