மத்திய பணியாளர் தேர்வாணையம்
2024 ஏப்ரல் மாதத்திற்கான பணி நியமன முடிவுகளை மத்தியப் பணியாளர் தேர்வாணையம் அறிவித்துள்ளது
24 MAY 2024 5:17PM by PIB Chennai
2024 ஏப்ரல் மாதத்திற்கான பணி நியமன முடிவுகளை மத்தியப் பணியாளர் தேர்வாணையம் அறிவித்துள்ளது. பரிந்துரைக்கப்பட்ட தேர்வாளளர்களுக்கு தபால் மூலம் தனித்தனியாக தகவல் தெரிவிக்கப்படும். மற்றவர்களின் விண்ணப்பங்கள் உரிய முறையில் பரிசீலிக்கப்பட்டன. இருப்பினும், இவர்களை நேர்காணலுக்கு / இந்தப் பதவிகளுக்கு பரிந்துரைக்க இயலவில்லை.
மேலும் விவரங்களுக்கு இந்த ஆங்கிலச் செய்திக் குறிப்பைக் காணவும் https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=2021503

UPSC
Union Public Service Commission announces Recruitment Results for the month of April,2024
24 MAY 2024 5:17PM by PIB Delhi
The Union Public Service Commission have finalized the Recruitment Results for the month of April, 2024. The recommended candidates have been informed individually by post. Applications of other candidates were duly considered but regretted that it has not been possible to call them for interview/recommend them for the post.
Click here to download PDF