કેન્દ્રીય જાહેર સેવા આયોગ
યુનિયન પબ્લિક સર્વિસ કમિશને એપ્રિલ, 2024 મહિના માટે ભરતીના પરિણામો જાહેર કર્યા
24 MAY 2024 5:17PM by PIB Ahmedabad
યુનિયન પબ્લિક સર્વિસ કમિશને એપ્રિલ, 2024 મહિના માટે ભરતીના પરિણામોને અંતિમ સ્વરૂપ આપ્યું છે. ભલામણ કરેલ ઉમેદવારોને પોસ્ટ દ્વારા વ્યક્તિગત રીતે જાણ કરવામાં આવી છે. અન્ય ઉમેદવારોની અરજીઓ યોગ્ય રીતે ધ્યાનમાં લેવામાં આવી હતી પરંતુ અફસોસ કે તેમને ઇન્ટરવ્યુ માટે બોલાવવા/પોસ્ટ માટે ભલામણ કરવી શક્ય નથી.
PDF ડાઉનલોડ કરવા અહીં ક્લિક કરો.