केंद्रीय लोकसेवा आयोग
केंद्रीय लोकसेवा आयोगाने एप्रिल, 2024 या महिन्यातील भर्तीचे निकाल केले जाहीर
24 MAY 2024 5:17PM by PIB Mumbai
केंद्रीय लोकसेवा आयोगाने एप्रिल 2024 च्या भर्तीचे निकाल अंतिम केले आहेत. शिफारस केलेल्या उमेदवारांना टपालाने वैयक्तिकरित्या सूचित केले आहे. इतर उमेदवारांच्या अर्जांचा योग्य प्रकारे विचार करण्यात आला परंतु त्यांना मुलाखतीसाठी बोलावणे/पदासाठी शिफारस करणे शक्य झाले नाही याबद्दल खेद व्यक्त केला आहे.
निकालाची PDF डाउनलोड करण्यासाठी येथे क्लिक करा

UPSC
Union Public Service Commission announces Recruitment Results for the month of April,2024
24 MAY 2024 5:17PM by PIB Delhi
The Union Public Service Commission have finalized the Recruitment Results for the month of April, 2024. The recommended candidates have been informed individually by post. Applications of other candidates were duly considered but regretted that it has not been possible to call them for interview/recommend them for the post.
Click here to download PDF