రాష్ట్రప‌తి స‌చివాల‌యం
సివిల్ ఇన్వెస్టిచర్ సెరిమని-2 లో పద్మ పురస్కారాల ను ప్రదానం చేసిన భారతదేశం యొక్క రాష్ట్రపతి
09 MAY 2024 8:51PM by PIB Hyderabad
భారతదేశం యొక్క రాష్ట్రపతి శ్రీమతి ద్రౌపది ముర్ము ఈ రోజు (2024 మే 9వ తేదీ) న రాష్ట్రపతి భవన్ లో జరిగిన సివిల్ ఇన్వెస్టిచర్ సెరిమని-2 లో 2024 వ సంవత్సరానికి గాను పద్మ విభూషణ్, పద్మ భూషణ్ మరియు పద్మ శ్రీ పురస్కారాల ను ప్రదానం చేశారు.
ఈ సందర్భం లో పాల్గొన్న ప్రముఖ వ్యక్తుల లో ఉపరాష్ట్రపతి, ప్రధాన మంత్రి మరియు కేంద్ర హోం శాఖ మంత్రి లు ఉన్నారు.
పద్మ పురస్కార గ్రహీతల పట్టిక

President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA PRESENTS PADMA AWARDS AT THE CIVIL INVESTITURE CEREMONY-II
09 MAY 2024 8:51PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu presented Padma Vibhushan, Padma Bhushan and Padma Shri Awards for the year 2024 at the Civil Investiture Ceremony-II held at Rashtrapati Bhavan today (May 9, 2024).
Among the dignitaries present on the occasion were the Vice President of India, Prime Minister and Union Minister for Home Affairs.
List of Padma Awardees