కమ్యూనికేషన్లు- సమాచార సాంకేతిక విజ్ఞాన మంత్రిత్వ శాఖ
2023 వ సంవత్సరంలో అక్టోబరు మొదలుకొని డిసెంబరు మధ్య మూడు నెలల కాలాని కి గాను ‘‘ఇండియన్ టెలికం సర్వీసెస్ పర్‌ఫార్మెన్స్ ఇండికేటర్రిపోర్టు’’ ను విడుదల చేసినట్రాయ్
23 APR 2024 2:51PM by PIB Hyderabad
టెలికమ్ రెగ్యులేటరీ ఆథారిటీ ఆఫ్ ఇండియా (టిఆర్ఎఐ- ట్రాయ్) ‘‘ఇండియన్ టెలికమ్ సర్వీసెస్ పర్‌ఫార్మెన్స్ ఇండికేటర్ రిపోర్టు ’’ ను ఈ రోజు న విడుదల చేసింది. ఈ నివేదిక 2023 వ సంవత్సరం డిసెంబరు 31 వ తేదీ తో ముగిసిన మూడు నెలల కాలాని కి సంబంధించింది. ఈ నివేదిక 2023 అక్టోబరు 1 వ తేదీ మొదలుకొని అదే సంవత్సరం లో డిసెంబరు 31 వ తేదీ మధ్య కాలం లో భారతదేశం లో టెలికం సర్వీసుల స్థూల దృష్టి కోణం మరియు టెలికం సర్వీసుల తో పాటు కేబుల్ టివి, డైరెక్ట్ టు హోం (డిటిహెచ్), ఇంకా రేడియో ప్రసార సేవల ను గురించి న కీలకమైన కొలమానాల ను, వృద్ధి ధోరణుల ను తెలియజేస్తుంది. సేవల ను అందిస్తున్నటువంటి సంస్థ లు తెలిపిన సమాచారం ఆధారం గా ఈ నివేదిక ను రూపొందించడమైంది.
నివేదిక యొక్క శుద్ధ సారాన్ని కూడాను జత పరచడమైంది. పూర్తి నివేదిక ట్రాయ్ యొక్క వెబ్ సైట్ (www.trai.gov.in లో మరియు http://www. Trai.gov.in/release-publication/reports/performance-indicators-reports అనే లింకు) లోను లభ్యం అవుతున్నది. ఈ నివేదిక కు సంబంధించిన ఎటువంటి సలహా ను అయినా ఇవ్వడానికి గాని లేదా ఏదైనా అంశం పైన వివరణ ను పొందడం కోసం గాని టెలిఫోన్ నంబర్ +91-11-23234367 లో గాని లేదా ఇ-మెయిల్: advfea2@trai.gov.in లో గాని ట్రాయ్ యొక్క సలహాదారు (ఎఫ్&ఇఎ) శ్రీ అమిత్ శర్మ ను సంప్రదించవచ్చును.
శుద్ధ సారాన్ని తెలుసుకోవడం కోసం ఇక్కడ క్లిక్ చేయగలరు.

Ministry of Communications
TRAI releases “Indian Telecom Services Performance Indicator Report” for the Quarter October-December 2023
23 APR 2024 2:51PM by PIB Delhi
TRAI today has released the “Indian Telecom Services Performance Indicator Report” for the Quarter ending 31st December, 2023. This Report provides a broad perspective of the Telecom Services in India and presents the key parameters and growth trends of the Telecom Services as well as Cable TV, DTH & Radio Broadcasting services in India for the period covering 1st October, 2023 to 31st December, 2023 compiled mainly on the basis of information furnished by the Service Providers.
Executive Summary of the Report is enclosed. The complete Report is available on TRAI’s website (www.trai.gov.in and under the link http://www. Trai.gov.in/release-publication/reports/performance-indicators-reports). Any suggestion or any clarification pertaining to this report, Shri Amit Sharma, Advisor (F&EA), TRAI may be contacted on Tel. +91-11-23234367 and e-mail: advfea2@trai.gov.in.
Click here to see Executive Summary