રાષ્ટ્રપતિ સચિવાલય
રાષ્ટ્રપતિએ હોળીની પૂર્વ સંધ્યા પર શુભેચ્છા પાઠવી
24 MAR 2024 8:38PM by PIB Ahmedabad
ભારતનાં રાષ્ટ્રપતિ શ્રીમતી દ્રોપદી મુર્મૂએ હોળીની પૂર્વસંધ્યાએ તમામ દેશવાસીઓને શુભેચ્છા પાઠવી હતી.
રાષ્ટ્રપતિએ એક સંદેશમાં કહ્યું છે કે, "હોળીના શુભ પ્રસંગે, હું ભારત અને વિદેશમાં રહેતા તમામ ભારતીયોને મારા અભિનંદન અને શુભેચ્છાઓ પાઠવું છું.
હોળી એક જીવંત અને આનંદકારક તહેવાર છે, જે આપણા જીવનમાં આશા અને ઉત્સાહનો સંચાર કરે છે. હોળીના વિવિધ રંગો આપણા દેશની વિવિધતાનું પ્રતીક છે. આ તહેવાર લોકોમાં પ્રેમ, એકતા અને ભાઈચારાની ભાવનાને પ્રોત્સાહન આપે છે. આ તહેવાર આપણને આપણા સાંસ્કૃતિક વારસાને મજબૂત કરવા માટે પણ પ્રેરણા આપે છે.
રંગોનો આ તહેવાર દરેકના જીવનમાં ખુશીઓ લાવે અને આપણને બધાને નવા ઉત્સાહ સાથે રાષ્ટ્ર નિર્માણની દિશામાં કામ કરવા માટે પ્રેરિત કરે એવી શુભેચ્છા."
રાષ્ટ્રપતિનો સંદેશ જોવા માટે અહીં ક્લિક કરો -

President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA’S GREETINGS ON THE EVE OF HOLI
24 MAR 2024 8:38PM by PIB Delhi
The President of India, Smt. Droupadi Murmu has conveyed her greetings to her fellow citizens on the eve of Holi.
In a message, the President has said, “On the auspicious occasion of Holi, I extend my greetings and best wishes to all Indians living in India and abroad.
Holi is a vibrant and joyous festival, which infuses hope and enthusiasm into our lives. Various colours of Holi symbolise the diversity of our country. This festival promotes the feelings of love, unity and brotherhood among the people. This festival also inspires us to strengthen our cultural heritage.
May this festival of colors bring happiness in everyone's life and motivate all of us to work towards nation-building with new zeal”.
Please click here to see the President's message -