ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
స్వామి స్మరణానందజీ మహారాజ్ ఆరోగ్యాన్ని గురించి అడిగి తెలుసుకోవడాని కి ఆసుపత్రి ని సందర్శించినప్రధాన మంత్రి
05 MAR 2024 9:08PM by PIB Hyderabad
రామకృష్ణ మఠం మరియు రామకృష్ణ మిశన్ ల అధ్యక్షుడు శ్రీమత్ స్వామి స్మరణానంద జీ మహారాజ్ యొక్క ఆరోగ్యాన్ని గురించి అడిగి తెలుసుకోవడం కోసం ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ కోల్‌కాతా లో ఒక ఆసుపత్రి కి వెళ్ళారు.
ప్రధాన మంత్రి ఎక్స్ మాధ్యం లో నమోదు చేసిన ఒక సందేశం లో -
‘‘కోల్‌కాతా కు చేరుకోవడం తోనే, ఆసుపత్రి కి వెళ్లి రామకృష్ణ మఠం మరియు రామకృష్ణ మిశన్ ల అధ్యక్షుడు శ్రీమత్ స్వామి స్మరణానంద జీ మహారాజ్ యొక్క ఆరోగ్యాన్ని గురించి అడిగి తెలుసుకొన్నాను.
ఆయన కు చక్కని ఆరోగ్యం దక్కాలని, ఆయన త్వరిత గతి న పునఃస్వస్థులు కావాలని ఆకాంక్షిస్తూ మనమంతా ఆ ఈశ్వరుడి ని ప్రార్థిస్తూ ఉన్నాం.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM visits hospital to enquire about health of Swami Smaranananda ji Maharaj
05 MAR 2024 9:08PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, went to a hospital in Kolkata to enquire about health of the President of Ramakrishna Math and Ramakrishna Mission, Srimat Swami Smaranananda ji Maharaj.
The Prime Minister posted on X:
"Upon reaching Kolkata, went to the hospital and enquired about the health of the President of Ramakrishna Math and Ramakrishna Mission, Srimat Swami Smaranananda ji Maharaj.
We are all praying for his good health and quick recovery."