पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी रुग्णालयात जाऊन स्वामी स्मरणानंदजी महाराज यांच्या प्रकृतीची केली विचारपूस
05 MAR 2024 9:39PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 5 मार्च 2024
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी कोलकाता येथील रुग्णालयात जाऊन रामकृष्ण मठ आणि रामकृष्ण मिशनचे अध्यक्ष श्रीमत स्वामी स्मरणानंद जी महाराज यांच्या प्रकृतीची विचारपूस केली.
एक्स या समाजमाध्यमांवर पंतप्रधानांनी पोस्ट केले:
"कोलकाता येथे पोहोचल्यावर, रुग्णालयात जाऊन रामकृष्ण मठ आणि रामकृष्ण मिशनचे अध्यक्ष, श्रीमत स्वामी स्मरणानंद जी महाराज यांच्या प्रकृतीची विचारपूस केली.
लवकरात लवकर त्यांच्या तब्येतीत उत्तम सुधारणा व्हावी यासाठी आपण सर्व प्रार्थना करत आहोत."

Prime Minister's Office
PM visits hospital to enquire about health of Swami Smaranananda ji Maharaj
05 MAR 2024 9:08PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, went to a hospital in Kolkata to enquire about health of the President of Ramakrishna Math and Ramakrishna Mission, Srimat Swami Smaranananda ji Maharaj.
The Prime Minister posted on X:
"Upon reaching Kolkata, went to the hospital and enquired about the health of the President of Ramakrishna Math and Ramakrishna Mission, Srimat Swami Smaranananda ji Maharaj.
We are all praying for his good health and quick recovery."