પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ સ્વામી સ્મરણાનંદજી મહારાજના સ્વાસ્થ્ય વિશે પૂછપરછ કરવા હોસ્પિટલની મુલાકાત લીધી
05 MAR 2024 9:08PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી રામકૃષ્ણ મઠ અને રામકૃષ્ણ મિશનના પ્રમુખ શ્રીમત સ્વામી સ્મરણાનંદજી મહારાજની તબિયત પૂછવા કોલકાતાની એક હોસ્પિટલમાં ગયા હતા.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"કોલકાતા પહોંચ્યા પછી, હોસ્પિટલમાં ગયા અને રામકૃષ્ણ મઠ અને રામકૃષ્ણ મિશનના પ્રમુખ શ્રીમત સ્વામી સ્મરણાનંદજી મહારાજના સ્વાસ્થ્ય વિશે પૂછપરછ કરી.
આપણે સૌ તેમના સારા સ્વાસ્થ્ય અને ઝડપી સ્વસ્થતા માટે પ્રાર્થના કરીએ છીએ."

Prime Minister's Office
PM visits hospital to enquire about health of Swami Smaranananda ji Maharaj
05 MAR 2024 9:08PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, went to a hospital in Kolkata to enquire about health of the President of Ramakrishna Math and Ramakrishna Mission, Srimat Swami Smaranananda ji Maharaj.
The Prime Minister posted on X:
"Upon reaching Kolkata, went to the hospital and enquired about the health of the President of Ramakrishna Math and Ramakrishna Mission, Srimat Swami Smaranananda ji Maharaj.
We are all praying for his good health and quick recovery."