Prime Minister's Office
Prime Minister announces ex-gratia for the victims of road accident in Dindori, Madhya Pradesh
29 FEB 2024 1:14PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has announced ex-gratia for the victims of road accident in Dindori, Madhya Pradesh.
An ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF would be given to the next of kin of each deceased and the injured would be given Rs. 50,000.
The Prime Minister’s Office posted on X;
“An ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF would be given to the next of kin of each deceased in the mishap in Dindori, MP. The injured would be given Rs. 50,000: PM @narendramodi”

पंतप्रधान कार्यालय
मध्य प्रदेशातल्या डिंडोरी येथे झालेल्या रस्ते अपघातात मृत्युमुखी पडलेल्या व्यक्तींच्या वारसांना पंतप्रधानांनी जाहीर केली सानुग्रह मदत
29 FEB 2024 3:33PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली , 29 फेब्रुवारी 2024
मध्य प्रदेशातल्या डिंडोरी इथल्या रस्ते अपघातातील दुर्घटनाग्रस्तांना पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी सानुग्रह मदत जाहीर केली आहे.
अपघातात मृत्युमुखी पडलेल्या व्यक्तींच्या वारसाला पंतप्रधान राष्ट्रीय निधीतून 2 लाख रुपये सानुग्रह मदत दिली जाईल आणि जखमींना प्रत्येकी 50,000 रुपये साहाय्य दिले जाईल.
पंतप्रधान कार्यालयाने X वर पोस्ट केले;
"मध्य प्रदेशातल्या डिंडोरी येथे झालेल्या रस्ते अपघातात मृत्युमुखी पडलेल्या व्यक्तींच्या वारसांना पंतप्रधान राष्ट्रीय निधीतून 2 लाख रुपये सानुग्रह मदत दिली जाईल. जखमी व्यक्तींना प्रत्येकी 50,000 रुपये साहाय्य दिले जाईल.: पंतप्रधान @narendramodi".