Vice President's Secretariat
Vice-President to visit Dharwad, Karnataka on 1st March, 2024
VP to inaugurate and lay foundation stone of key facilities at IIT Dharwad’s permanent campus
VP to inaugurate super speciality eye hospital,EYESIRI
29 FEB 2024 1:13PM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri JagdeepDhankhar will visit Dharwad, Karnataka on 1stMarch, 2024.
During his one-day tour, Shri Dhankhar will visit the permanent campus of the Indian Institute of Technology (IIT) Dharwad, where he will inaugurate the Main Gate Complex, the Knowledge Resource and Data Centre (KRDC) and Central Learning Theatre (CLT). The Vice-President will also lay the foundation stone for the Rooftop Solar Panel facility at the institute.
During his visit, the Vice-President will also be the Chief Guest at the inaugural ceremony of the M.M. Joshi Eye Institute-EYESIRI, a new super-speciality eye hospital.

ਉਪ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸਕੱਤਰੇਤ
ਉਪ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ 1 ਮਾਰਚ, 2024 ਨੂੰ ਕਰਨਾਟਕ ਦੇ ਧਾਰਵਾੜ ਦਾ ਦੌਰਾ ਕਰਨਗੇ
ਉਪ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ, ਆਈਆਈਟੀ ਧਾਰਵਾੜ ਦੇ ਸਥਾਈ ਕੈਂਪਸ ਵਿੱਚ ਪ੍ਰਮੁੱਖ ਸਹੂਲਤਾਂ ਦਾ ਉਦਘਾਟਨ ਅਤੇ ਨੀਂਹ ਪੱਥਰ ਰੱਖਣਗੇ
ਉਪ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸੁਪਰ ਸਪੈਸ਼ਲਿਟੀ ਆਈ ਹਸਪਤਾਲ-ਆਈਸੀਰੀ ਦਾ ਉਦਘਾਟਨ ਕਰਨਗੇ
29 FEB 2024 1:13PM by PIB Chandigarh
ਉਪ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸ਼੍ਰੀ ਜਗਦੀਪ ਧਨਖੜ 1 ਮਾਰਚ, 2024 ਨੂੰ ਕਰਨਾਟਕ ਵਿੱਚ ਧਾਰਵਾੜ ਦਾ ਦੌਰਾ ਕਰਨਗੇ।
ਆਪਣੀ ਇੱਕ-ਰੋਜ਼ਾ ਫੇਰੀ ਦੌਰਾਨ, ਸ਼੍ਰੀ ਧਨਖੜ ਇੰਡੀਅਨ ਇੰਸਟੀਚਿਊਟ ਆਫ ਟੈਕਨਾਲੋਜੀ (ਆਈਆਈਟੀ) ਧਾਰਵਾੜ ਦੇ ਸਥਾਈ ਕੈਂਪਸ ਦਾ ਦੌਰਾ ਕਰਨਗੇ ਅਤੇ ਉੱਥੇ ਮੇਨ ਗੇਟ ਕੰਪਲੈਕਸ, ਗਿਆਨ ਸਰੋਤ ਅਤੇ ਡੇਟਾ ਸੈਂਟਰ (ਕੇਆਰਡੀਸੀ) ਅਤੇ ਸੈਂਟਰਲ ਲਰਨਿੰਗ ਥੀਏਟਰ (ਸੀਐੱਲਟੀ) ਦਾ ਉਦਘਾਟਨ ਕਰਨਗੇ। ਉਪ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸੰਸਥਾ ਵਿੱਚ ਛੱਤ ਵਾਲੇ ਸੋਲਰ ਪੈਨਲ ਦੀ ਸਹੂਲਤ ਦਾ ਨੀਂਹ ਪੱਥਰ ਵੀ ਰੱਖਣਗੇ।
ਇਸ ਦੌਰਾਨ ਉਹ ਨਿਊ ਸੁਪਰ-ਸਪੈਸ਼ਲਿਟੀ ਆਈ ਹਸਪਤਾਲ-ਐੱਮ.ਐੱਮ.ਜੋਸ਼ੀ ਆਈ ਇੰਸਟੀਚਿਊਟ ਦੇ ਉਦਘਾਟਨੀ ਸਮਾਰੋਹ ਵਿੱਚ ਮੁੱਖ ਮਹਿਮਾਨ ਵਜੋਂ ਹਿੱਸਾ ਲੈਣਗੇ।