రైల్వే మంత్రిత్వ శాఖ
ఆర్‌పీఎఫ్‌లో 4,208 కానిస్టేబుల్‌ & 452 ఎస్‌ఐ ఉద్యోగాల భర్తీకి సంబంధించి ‘RTUEXAM.NET’ వెబ్‌సైట్‌లో ఉన్న నకిలీ నియామక ప్రకటన గురించి వివరణ
27 FEB 2024 2:42PM by PIB Hyderabad
రైల్వే రక్షణ దళంలో (ఆర్‌పీఎఫ్‌) 4,208 కానిస్టేబుల్‌ & 452 సబ్ ఇన్‌స్పెక్టర్‌ ఖాళీల భర్తీకి సంబంధించి ‘RTUEXAM.NET’ వెబ్‌సైట్‌లో ఉన్న ప్రకటన నిజం కాదు. ఆర్‌పీఎఫ్‌ లేదా రైల్వే మంత్రిత్వ శాఖ తమ అధికారిక వెబ్‌సైట్ల నుంచి గానీ, ప్రింట్ & ఎలక్ట్రానిక్ మీడియా ద్వారా గానీ అలాంటి ప్రకటనను జారీ చేయలేదు.
ఆ వార్త అబద్ధం, దాని గురించి పట్టించుకోవద్దని విజ్ఞప్తి.

Ministry of Railways
Clarification regarding fake recruitment notification for 4208 post of Constable and 452 Sub-inspectors in RPF on website of ‘RTUEXAM.NET’
27 FEB 2024 2:42PM by PIB Delhi
A fictitious message is being circulated on website of ‘RTUEXAM.NET’ regarding recruitment for 4208 vacancies of Constable and 452 Sub-inspectors in Railway Protection Force(RPF). It is hereby informed that no such notification has been issued by RPF or Ministry of Railways on their official websites or through any print or electronic media.
It is to reiterate that the news is fake and should be ignored by all.