ரெயில்வே அமைச்சகம்
ரயில்வே பாதுகாப்புப் படையில் 4208 கான்ஸ்டபிள், 452 சப்-இன்ஸ்பெக்டர் பதவிகளுக்கான ஆட்சேர்ப்பு அறிவிப்பு 'RTUEXAM.NET' இணையதளத்தில் போலியாக வெளியிடப்பட்டுள்ளது குறித்து விளக்கம்
27 FEB 2024 2:42PM by PIB Chennai
ரயில்வே பாதுகாப்புப் படையில் (ஆர்.பி.எஃப்) காலியாக உள்ள 4208 காவலர்கள், 452 உதவி ஆய்வாளர்களுக்கு ஆட்சேர்ப்பு தொடர்பாக 'RTUEXAM.NET' இணையதளத்தில் ஒரு போலியான செய்தி பரப்பப்படுகிறது என்றும், ஆர்.பி.எஃப் அல்லது ரயில்வே அமைச்சகம் தங்கள் அதிகாரப்பூர்வ இணையதளங்களிலோ அல்லது எந்தவொரு அச்சு அல்லது மின்னணு ஊடகங்களிலோ அத்தகைய அறிவிப்பை வெளியிடவில்லை என்பதும் இதன் மூலம் தெரிவிக்கப்படுகிறது.
இந்தச் செய்தி போலியானது, அனைவராலும் புறக்கணிக்கப்பட வேண்டியது என்பது மீண்டும் வலியுறுத்தப்படுகிறது.

Ministry of Railways
Clarification regarding fake recruitment notification for 4208 post of Constable and 452 Sub-inspectors in RPF on website of ‘RTUEXAM.NET’
27 FEB 2024 2:42PM by PIB Delhi
A fictitious message is being circulated on website of ‘RTUEXAM.NET’ regarding recruitment for 4208 vacancies of Constable and 452 Sub-inspectors in Railway Protection Force(RPF). It is hereby informed that no such notification has been issued by RPF or Ministry of Railways on their official websites or through any print or electronic media.
It is to reiterate that the news is fake and should be ignored by all.