President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA TO VISIT GUJARAT AND RAJASTHAN FROM FEBRUARY 12 TO 14
11 FEB 2024 8:26PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu will visit Gujarat and Rajasthan from February 12 to 14, 2024.
On February 12, the President will grace the 200th Janmotsav – Gyan Jyoti Parv Smaranotsav Samaroh on the occasion of the birth anniversary of Maharshi Dayanand Saraswati at Tankara in Gujarat. On the same day, she will grace and address the 20th convocation of Sardar Vallabhbhai National Institute of Technology at Surat.
On February 13, the President will visit Srimad Rajchandra Mission Dharampur, Valsad. She will also interact with the members of PVTGs of Gujarat at Dharampur.
On February 14, the President will address a gathering of tribal women associated with various Self Help Groups at Beneshwar Dham, Rajasthan.

राष्ट्रपती कार्यालय
राष्ट्रपती द्रौपदी मुर्मू 12 ते 14 फेब्रुवारी दरम्यान गुजरात आणि राजस्थानच्या दौऱ्यावर
11 FEB 2024 8:26PM by PIB Mumbai
राष्ट्रपती द्रौपदी मुर्मू 12 ते 14 फेब्रुवारी 2024 या कालावधीत गुजरात आणि राजस्थानच्या दौऱ्यावर जाणार आहेत.
12 फेब्रुवारी रोजी, गुजरातमधील टंकारा येथे महर्षी दयानंद सरस्वती यांच्या जयंतीनिमित्त आयोजित 200 व्या जन्मोत्सव - ज्ञान ज्योती पर्व स्मरणोत्सव समारंभात राष्ट्रपती सहभागी होतील. त्याच दिवशी, राष्ट्रपती सुरत येथील सरदार वल्लभभाई राष्ट्रीय तंत्रज्ञान संस्थेच्या 20 व्या दीक्षांत समारंभाला संबोधित करतील.
13 फेब्रुवारी रोजी, राष्ट्रपती वलसाड, धरमपूर येथील श्रीमद राजचंद्र मिशनला भेट देतील. यावेळी राष्ट्रपती धरमपूर येथे गुजरातमधील विशेष दुर्लक्षित आदिवासी गटातल्या (PVTG) सदस्यांशी संवाद साधतील.
14 फेब्रुवारी रोजी, राष्ट्रपती राजस्थानमधील बेनेश्वर धाम येथे विविध स्वयंसहायता बचत गटांशी संबंधित आदिवासी महिलांच्या मेळाव्याला संबोधित करतील.