Ministry of Road Transport & Highways
Shri Nitin Gadkari sanctions Rs 626.92 crore for the construction of package-1, encompassing the Sarli-Huri section of NH-913 (Frontier Highway) in Arunachal Pradesh
06 FEB 2024 3:20PM by PIB Delhi
Union Minister of Road Transport & Highways, Shri Nitin Gadkari sanctioned Rs 626.92 crore for the construction of package-1, encompassing the Sarli-Huri section of NH-913 (Frontier Highway) in Arunachal Pradesh.
In a social media post, he said that this 35 km project, executed on EPC mode in the Kurung Kumey district, aims to ensure seamless and secure traffic flow. Significantly, it establishes year-round connectivity for villages in the region, catalyzing socio-economic development in the hilly areas of the district,he added.

రహదారి రవాణా, హైవేల మంత్రిత్వ శాఖ
అరుణాచల్‌ప్రదేశ్‌లో సార్లి-హురి సెక్షన్‌ను కలుపుతూ ప్యాకేజీ-1 నిర్మాణానికి రూ.626.92 కోట్లు మంజూరు చేసిన శ్రీ నితిన్ గడ్కరీ
06 FEB 2024 3:20PM by PIB Hyderabad
అరుణాచల్‌ప్రదేశ్‌ ఎన్‌హెచ్‌-913లోని (ఫ్రాంటియర్ హైవే) సార్లి-హురి సెక్షన్‌ను కలుపుతూ ప్యాకేజీ-1 నిర్మాణానికి రూ. 626.92 కోట్లను కేంద్ర రహదారి రవాణా & జాతీయ రహదారుల శాఖ మంత్రి శ్రీ నితిన్ గడ్కరీ మంజూరు చేశారు.
ఈ విషయం గురించి సామాజిక మాధ్యమాల్లో పంచుకున్న శ్రీ గడ్కరీ, కురుంగ్ కుమే జిల్లాలో ఈపీసీ పద్ధతిలో నిర్మించే 35 కి.మీ. పొడవైన ఈ రహదారి వల్ల అంతరాయం లేని, సురక్షితమైన వాహన రాకపోకలు సాధ్యమవుతాయని వివరించారు. అంతేకాదు, వాతావరణంతో సంబంధం లేకుండా ఆ ప్రాంతంలోని గ్రామాలకు ఏడాది పొడవునా అనుసంధానతను ఏర్పరుస్తుంది, కురుంగ్ కుమే జిల్లాలోని కొండ ప్రాంతాల్లో సామాజిక-ఆర్థిక వృద్ధికి తోడ్పడుతుందని వెల్లడించారు.