गृह मंत्रालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी 'परीक्षा पे चर्चा' या कार्यक्रमात विद्यार्थ्यांशी साधलेला संवाद हा परीक्षेदरम्यान आपल्या युवा पिढीला भेडसावणाऱ्या आव्हानांना सामोरे जाण्यासाठी एक अभ्यासपूर्ण धडा होता- केंद्रीय गृह आणि सहकार मंत्री अमित शाह
मोदीजींचे शब्द त्यांना त्यांच्या मार्गावर पुढे जाण्यासाठी केवळ प्रोत्साहित करणारे नव्हते तर तणावाचा सामना करण्यासाठी देखील उपयुक्त होते
आपल्या भावी पिढ्यांना चांगले शिकवण्यासाठी आणि त्यांना उत्तम प्रकारे घडवण्यासाठी शिक्षक आणि पालकांसाठी ते मार्गदर्शक ठरतील
29 JAN 2024 8:45PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 29 जानेवारी 2024
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी 'परीक्षा पे चर्चा' या कार्यक्रमात विद्यार्थ्यांशी साधलेला संवाद हा परीक्षेदरम्यान आपल्या युवा पिढीला भेडसावणाऱ्या आव्हानांना सामोरे जाण्यासाठी एक अभ्यासपूर्ण धडा होता असे केंद्रीय गृह आणि सहकार मंत्री अमित शाह यांनी म्हटलं आहे.
X प्लॅटफॉर्मवरील एका पोस्टमध्ये अमित शाह म्हणाले की, “पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी 'परीक्षा पे चर्चा' या कार्यक्रमात विद्यार्थ्यांशी साधलेला संवाद हा परीक्षेदरम्यान आपल्या युवा पिढीला भेडसावणाऱ्या आव्हानांना सामोरे जाण्यासाठी एक अभ्यासपूर्ण धडा होता.
मोदीजींचे शब्द त्यांना त्यांच्या मार्गावर पुढे जाण्यासाठी केवळ प्रोत्साहित करणारे नव्हते तर तणावाचा सामना करण्यासाठी देखील उपयुक्त होते. आपल्या भावी पिढ्यांना चांगले शिकवण्यासाठी आणि त्यांना उत्तम प्रकारे घडवण्यासाठी शिक्षक आणि पालकांसाठी ते मार्गदर्शक ठरतील.”

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah says, Prime Minister Shri Narendra Modi Ji’s interaction with students at the event 'Pariksha Pe Charcha' was an insightful lesson on tackling the challenges faced by our younger generation during the exams
Modi JI's words were not only motivating for them to progress on their path but also helpful in managing stress
It can be a guide for teachers and parents as well to teach and raise our future generations better
29 JAN 2024 7:43PM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah has said that, Prime Minister Shri Narendra Modi Ji’s interaction with students at the event 'Pariksha Pe Charcha' was an insightful lesson on tackling the challenges faced by our younger generation during the exams.
In a post of X platform, Shri Amit Shah said that “PM Shri Narendra Modi Ji’s interaction with students at the event 'Pariksha Pe Charcha' was an insightful lesson on tackling the challenges faced by our younger generation during the exams. Modi JI's words were not only motivating for them to progress on their path but also helpful in managing stress. It can be a guide for teachers and parents as well to teach and raise our future generations better.”