ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਕੰਨੜ ਵਿੱਚ ਸ਼ਿਵਸ੍ਰੀ ਸਕੰਦਪ੍ਰਸਾਦ ਦੀ ਪ੍ਰਸਤੁਤੀ ਪ੍ਰਭੂ ਸ਼੍ਰੀ ਰਾਮ ਦੇ ਪ੍ਰਤੀ ਸਮਰਪਣ ਦੀ ਭਾਵਨਾ ਨੂੰ ਆਕਰਸ਼ਕ ਰੂਪ ਨਾਲ ਵਿਅਕਤ ਕਰਦੀ ਹੈ: ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ
16 JAN 2024 9:29AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਕਿਹਾ ਕਿ ਕੰਨੜ ਵਿੱਚ ਸ਼ਿਵਸ੍ਰੀ ਸਕੰਦਪ੍ਰਸਾਦ ਦੀ ਪ੍ਰਸਤੁਤੀ ਪ੍ਰਭੂ ਸ਼੍ਰੀ ਰਾਮ ਦੇ ਪ੍ਰਤੀ ਭਗਤੀ ਦੀ ਭਾਵਨਾ ਨੂੰ ਆਕਰਸ਼ਕ ਰੂਪ ਨਾਲ ਵਿਅਕਤ ਕਰਦੀ ਹੈ। ਸ਼੍ਰੀ ਮੋਦੀ ਨੇ ਸ਼ਿਵਸ੍ਰੀ ਸਕੰਦਪ੍ਰਸਾਦ ਦੁਆਰਾ ਕੰਨੜ ਵਿੱਚ ਗਾਏ ਗਏ ਪ੍ਰਭੂ ਸ਼੍ਰੀ ਰਾਮ ਦੇ ਭਜਨ ਦੀ ਵੀਡੀਓ ਨੂੰ ਸਾਂਝਾ ਕਰਦੇ ਹੋਏ ਕਿਹਾ ਕਿ ਇਸ ਤਰ੍ਹਾਂ ਦੇ ਪ੍ਰਯਾਸ ਸਾਡੀ ਸਮ੍ਰਿੱਧ ਸੱਭਿਆਚਾਰਕ ਵਿਰਾਸਤ ਨੂੰ ਸੁਰੱਖਿਅਤ ਕਰਨ ਵਿੱਚ ਕਾਫੀ ਸਹਾਇਤਾ ਪ੍ਰਦਾਨ ਕਰਦੇ ਹਨ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਐਕਸ (X) ‘ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ;
“ਕੰਨੜ ਵਿੱਚ ਸ਼ਿਵਸ੍ਰੀ ਸਕੰਦਪ੍ਰਸਾਦ (SivasriSkandaprasad) ਦੀ ਇਹ ਪ੍ਰਸਤੁਤੀ ਪ੍ਰਭੂ ਸ਼੍ਰੀ ਰਾਮ ਦੇ ਪ੍ਰਤੀ ਭਗਤੀ ਦੀ ਭਾਵਨਾ ਨੂੰ ਆਕਰਸ਼ਕ ਰੂਪ ਨਾਲ ਵਿਅਕਤ ਕਰਦੀ ਹੈ। ਇਸ ਤਰ੍ਹਾਂ ਦੇ ਪ੍ਰਯਾਸ ਸਾਡੀ ਸਮ੍ਰਿੱਧ ਸੱਭਿਆਚਾਰਕ ਵਿਰਾਸਤ ਨੂੰ ਸੁਰੱਖਿਅਤ ਕਰਨ ਵਿੱਚ ਕਾਫੀ ਸਹਾਇਤਾ ਪ੍ਰਦਾਨ ਕਰਦੇ ਹਨ। #ShriRamBhajan”

Prime Minister's Office
The rendition by Sivasri Skandaprasad in Kannada highlights the spirit of devotion to Prabhu Shri Ram: Prime Minister
16 JAN 2024 9:29AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi said that the rendition by Sivasri Skandaprasad in Kannada beautifully highlights the spirit of devotion to Prabhu Shri Ram. Shri Modi has shared the Bhajan video of Prabhu Shri Ram sung by Sivasri Skandaprasad in Kannada and said that such efforts go a long way in preserving our rich cultural heritage.
The Prime Minister posted on X;
“This rendition by Sivasri Skandaprasad in Kannada beautifully highlights the spirit of devotion to Prabhu Shri Ram. Such efforts go a long way in preserving our rich cultural heritage. #ShriRamBhajan”