Prime Minister's Office
The rendition by Sivasri Skandaprasad in Kannada highlights the spirit of devotion to Prabhu Shri Ram: Prime Minister
16 JAN 2024 9:29AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi said that the rendition by Sivasri Skandaprasad in Kannada beautifully highlights the spirit of devotion to Prabhu Shri Ram. Shri Modi has shared the Bhajan video of Prabhu Shri Ram sung by Sivasri Skandaprasad in Kannada and said that such efforts go a long way in preserving our rich cultural heritage.
The Prime Minister posted on X;
“This rendition by Sivasri Skandaprasad in Kannada beautifully highlights the spirit of devotion to Prabhu Shri Ram. Such efforts go a long way in preserving our rich cultural heritage. #ShriRamBhajan”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
శివశ్రీ స్కందప్రసాద్ గారు కన్నడ భాష లో పాడిన భజన గీతంప్రభువు శ్రీ రాముని పట్ల భక్తి భావన ను ప్రముఖం గా చాటి చెప్తోంది: ప్రధాన మంత్రి
16 JAN 2024 9:29AM by PIB Hyderabad
శివశ్రీ స్కందప్రసాద్ గారు కన్నడ భాష లో పాడిన భజన గీతం ప్రభువు శ్రీ రాముని పట్ల భక్తి భావన ను ప్రముఖం గా చాటి చెప్తోందని ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అన్నారు. శివశ్రీ స్కందప్రసాద్ గారు కన్నడ భాష లో ఆలాపించిన ప్రభువు శ్రీ రాముని భజన గీతం తాలూకు వీడియో ను శ్రీ నరేంద్ర మోదీ శేర్ చేయడం తో పాటు గా శారు. ఆ తరహా ఈ తరహా ప్రయాస లు మన సంపన్న సాంస్కృతిక వారసత్వాన్ని పరిరక్షించడం లో ప్రముఖ పాత్ర ను పోషిస్తాయన్నారు.
ప్రధాన మంత్రి ఎక్స్ మాధ్యం లో ఈ క్రింది విధం గా ఒక సందేశాన్ని నమోదు చేశారు:
‘‘శివశ్రీ స్కందప్రసాద్ గారు కన్నడ భాష లో పాడినటువంటి ఈ యొక్క భజన గీతం ప్రభువు శ్రీ రాముని పట్ల భక్తి భావన ను ఎంతో సుందరం గా వర్ణిస్తూ ఉన్నది. ఇటువంటి ప్రయాస లు ఘనమైనటువంటి మన సాంస్కృతిక వారసత్వాన్ని పరిరక్షించడం లో ప్రముఖ పాత్ర ను వహిస్తాయి. #ShriRamBhajan’’