പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഉസ്താദ് റാഷിദ് ഖാന്റെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തി
09 JAN 2024 10:37PM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്ത്യൻ ശാസ്ത്രീയ സംഗീത ലോകത്തെ ഇതിഹാസം ഉസ്താദ് റാഷിദ് ഖാന്റെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തി.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി മോദി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു :
ഇന്ത്യൻ ശാസ്ത്രീയ സംഗീത ലോകത്തെ ഇതിഹാസ വ്യക്തിത്വമായിരുന്ന ഉസ്താദ് റാഷിദ് ഖാൻ ജിയുടെ വിയോഗത്തിൽ വേദനിക്കുന്നു. സംഗീതത്തോടുള്ള അദ്ദേഹത്തിന്റെ സമാനതകളില്ലാത്ത കഴിവും അർപ്പണബോധവും നമ്മുടെ സാംസ്കാരിക ലോകത്തെ സമ്പന്നമാക്കുകയും തലമുറകളെ പ്രചോദിപ്പിക്കുകയും ചെയ്തു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ വിയോഗം നികത്താൻ കഴിയാത്ത ഒരു ശൂന്യത അവശേഷിപ്പിക്കുന്നു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ കുടുംബത്തിനും ശിഷ്യന്മാർക്കും എണ്ണമറ്റ ആരാധകർക്കും എന്റെ ഹൃദയംഗമമായ അനുശോചനം.

Prime Minister's Office
PM condoles the demise of Ustad Rashid Khan
09 JAN 2024 10:37PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today condoled the demise of Ustad Rashid Khan, a legendary figure in the world of Indian classical music.
PM Modi posted on X :
"Pained by the demise of Ustad Rashid Khan Ji, a legendary figure in the world of Indian classical music. His unparalleled talent and dedication to music enriched our cultural world and inspired generations. His passing leaves a void that will be hard to fill. My heartfelt condolences to his family, disciples and countless admirers."