राष्ट्रपती कार्यालय
पाच देशांच्या राजदूतांनी राष्ट्रपती द्रौपदी मुर्मू यांना सादर केली आपली ओळखपत्रे
05 JAN 2024 5:43PM by PIB Mumbai
राष्ट्रपती द्रौपदी मुर्मू यांनी आज (5 जानेवारी, 2024) राष्ट्रपती भवनात आयोजित समारंभात अझरबैजान, लेसोथो, झांबिया, श्रीलंका आणि ग्रीस या देशांच्या राजदूत/उच्चायुक्तांकडून त्यांची ओळखपत्रे स्वीकारली. तपशील पुढील प्रमाणे:
1. एलचिन नरिमन ओग्लू हुसेनली, अझरबैजानचे राजदूत.
2. लेबोहांग व्हॅलेंटाईन मोचाबा, लेसोथोच्या उच्चायुक्त.
3. पर्सी पी. चंदा, झांबियाचे उच्चायुक्त.
4. क्षेनुका धीरेनी सेनेविरत्ने, श्रीलंकेच्या उच्चायुक्त.
5. ग्रीसच्या राजदूत अलिकी कौत्सोमितोपौलो

President's Secretariat
ENVOYS OF FIVE NATIONS PRESENT CREDENTIALS TO THE PRESIDENT OF INDIA
05 JAN 2024 5:43PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu accepted credentials from the Ambassadors/High Commissioners of Azerbaijan, Lesotho, Zambia, Sri Lanka and Greece at a ceremony held at Rashtrapati Bhavan today (January 5, 2024). Those who presented their credentials were:
1. H.E. Mr Elchin Nariman Oglu Huseynli, Ambassador of the Republic of Azerbaijan
2. H.E. Mrs Lebohang Valentine Mochaba, High Commissioner of the Kingdom of Lesotho
3. H.E. Mr Percy P. Chanda, High Commissioner of the Republic of Zambia
4. H.E. Ms Kshenuka Dhireni Senewiratne, High Commissioner of the Democratic Socialist Republic of Sri Lanka
5. H.E. Mrs Aliki Koutsomitopoulou, Ambassador of Greece