ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
లక్షద్వీప్ యొక్క ప్రగతి కి సంబంధించిన అంశాల పైఏర్పాటు చేసిన ఒక సమీక్ష సమావేశాని కి అధ్యక్షత వహించిన ప్రధాన మంత్రి
02 JAN 2024 9:58PM by PIB Hyderabad
లక్షద్వీప్ యొక్క ప్రగతి కి సంబంధించిన అంశాల పై ఈ రోజు న ఏర్పాటు చేసిన ఒక సమీక్ష సమావేశాని కి ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అధ్యక్షత వహించారు. ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ లక్షద్వీప్ కు ఈ రోజు న చేరుకొన్నారు. వివిధ అభివృద్ధి పథకాల కు రేపటి రోజు న ఆయన శంకుస్థాపన చేయడం తో పాటు గా వాటిని దేశ ప్రజల కు అంకితమిస్తారు కూడాను.
ప్రధాన మంత్రి ఎక్స్ మాధ్యం లో నమోదు చేసిన ఒక సందేశం లో -
‘‘లక్షద్వీప్ యొక్క పురోగతి కి సంబంధించిన అంశాల పై జరిగిన ఒక సమీక్ష సమావేశాని కి అధ్యక్షత వహించాను. లక్షద్వీప్ యొక్క ప్రజల కు ఒక మెరుగైనటువంటి, నాణ్యమైనటువంటి జీవనాని కి పూచీ పడేందుకు గాను మా ప్రభుత్వం కంకణం కట్టుకొంది. ఈ క్రమం లో భాగం గా మౌలిక సదుపాయాల ను పెంచడం పైన, స్థానిక సంస్కృతి ని పరిరక్షించడం పైన దృష్టి ని కేంద్రీకరిస్తూ, ప్రజల సమృద్ధి కి దారి తీసేటటువంటి మార్గాల ను ఏర్పరచేందుకు పూచీ పడుతుంది.’’ అని తెలిపారు.

Prime Minister's Office
PM chairs a review meeting on aspects relating to Lakshadweep’s progress
02 JAN 2024 9:58PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today chaired a review meeting on aspects relating to Lakshadweep’s progress. PM Modi today reached Lakshadweep and tomorrow he will dedicate and lay foundation stones for various development projects.
The Prime Minister posted on X :
"Chaired a review meeting on aspects relating to Lakshadweep’s progress. Our Government is committed to ensuring a better quality of life for the people of Lakshadweep, with a focus on boosting infrastructure, protecting the local culture and ensuring avenues of prosperity for the people."