पंतप्रधान कार्यालय
सावित्रीबाई फुले आणि राणी वेलू नचियार यांना त्यांच्या जयंतीदिनी पंतप्रधानांनी वाहिली आदरांजली
03 JAN 2024 8:09AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी सावित्रीबाई फुले आणि राणी वेलू नचियार यांना त्यांच्या जयंतीदिनी आदरांजली वाहिली आहे. या दोघींनीही आपल्या करुणेने आणि धैर्याने समाजाला प्रेरित केले. त्यांनी राष्ट्रासाठी दिलेले योगदान अमूल्य आहे, असे मोदी म्हणाले. पंतप्रधानांनी 'मन की बात "मधील काही उतारेही सामायिक केले ज्यात त्यांनी सावित्रीबाई फुले आणि राणी वेलू नचियार यांच्याविषयी आपले मत व्यक्त केले आहे.
एक्स वरील आपल्या संदेशात पंतप्रधान म्हणाले;
"सावित्रीबाई फुले आणि राणी वेलू नचियार यांना त्यांच्या जयंतीदिनी आदरांजली. दोघींनीही त्यांच्या करुणा आणि धैर्याने समाजाला प्रेरित केले. राष्ट्रासाठी त्यांनी दिलेले योगदान अमूल्य आहे. अलीकडील #MannKiBaat दरम्यान त्यांना वाहिलेली आदरांजली येथे आहे.

Prime Minister's Office
Prime Minister pays tributes to Savitribai Phule and Rani Velu Nachiyar on their Jayanti
03 JAN 2024 8:09AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi paid tributes to Savitribai Phule and Rani Velu Nachiyar on their Jayanti.
Shri Modi said that both inspired society with their compassion and courage and their contribution towards our nation is invaluable.
The Prime Minister also shared some excerpts from Mann Ki Baat where he expressed his views about Savitribai Phule and Rani Velu Nachiyar.
The Prime Minister posted on X;
“Tributes to Savitribai Phule and Rani Velu Nachiyar on their Jayanti. Both of them inspired society with their compassion and courage. Their contribution towards our nation is invaluable. Here is how we paid tributes to them during the recent #MannKiBaat.”