पंतप्रधान कार्यालय
नमो ऍपवरील 'विकसित भारत सदिच्छादूत' प्रारुपामध्ये प्रभावी कामे करण्याचे 100 दिवसांचे आव्हान स्वीकारण्याचे पंतप्रधानांचे नागरिकांना आवाहन
07 DEC 2023 6:30PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 7 डिसेंबर 2023
नमो ऍपवरील 'विकसित भारत सदिच्छादूत'' प्रारुपामध्ये प्रभावी कामे करण्याचे 100 दिवसांचे आव्हान स्वीकारण्याचे आवाहन पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी नागरिकांना केले आहे.विकसित भारताचे सदिच्छादूत असणे हा सामर्थ्य एकवटण्याचा,विकासाचा अजेंडा पसरवण्याचा आणि विकसित भारताचे आपले ध्येय पूर्ण करण्यासाठी आपल्या उर्जेचा वापर करण्याचा एक आदर्श मार्ग आहे असेही ते म्हणाले.
एक्सवरील आपल्या संदेशात पंतप्रधान म्हणाले:
"140 कोटी भारतीयांनी जगाला दाखवून दिले आहे की लोक-घडवत असलेला विकास म्हणजे काय!
विकसित भारत बनण्याच्या सामूहिक प्रयत्नांमध्ये आपल्यापैकी प्रत्येकाचे अविभाज्य योगदान असणार आहे.
https://www.narendramodi.in/ViksitBharatAmbassador
आपली ताकद एकवटण्याचा,विकासाच्या अजेंड्याचा प्रसार करण्याचा आणि भारताला एक विकसित राष्ट्र बनवण्याचे आपले ध्येय पूर्ण करण्यासाठी आपल्या उर्जेचा वापर करण्याचा एक आदर्श मार्ग म्हणजे 'विकसित भारत सदिच्छादूत' असणे.
नमो ऍपवर साइन अप करून आणि 'विकसित भारत सदिच्छादूत' प्रारुपामध्ये सोपी परंतु अत्यंत प्रभावी कामे करण्याचे 100 दिवसांचे आव्हान स्वीकारून या लोकचळवळीत सामील व्हा.
मी सर्व क्षेत्रातील काही सर्वात उत्साही आणि उज्ज्वल सदिच्छादूतांना वैयक्तिकरित्या भेटण्यास उत्सुक आहे".

Prime Minister's Office
PM urges citizens to accept 100 day challenge of performing impactful tasks in the Viksit Bharat Ambassador module on Namo App
07 DEC 2023 4:47PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has urged citizens to accept the 100 day challenge of performing impactful tasks in the Viksit Bharat Ambassador module on Namo App. Shri Modi further added that being a Viksit Bharat Ambassador is an ideal way to combine the strengths, spread the development agenda and utilise our energies to fulfill our mission of a developed India.
The Prime Minister posted on X:
“140 crore Indians have shown the world what people-powered development is!
Each of us is integral contributors in the collective efforts to become Viksit Bharat.
https://www.narendramodi.in/ViksitBharatAmbassador
Being a Viksit Bharat Ambassador is an ideal way to combine our strengths, spread the development agenda and utilise our energies to fulfill our mission to make India a developed nation.
Let us join in this mass movement by signing up on NaMo App, and accepting the 100 day challenge of performing simple but highly impactful tasks in the Viksit Bharat Ambassador module.
I look forward to personally meeting some of the most energetic and bright Ambassadors from all walks of life.”