Prime Minister's Office
PM urges citizens to accept 100 day challenge of performing impactful tasks in the Viksit Bharat Ambassador module on Namo App
07 DEC 2023 4:47PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has urged citizens to accept the 100 day challenge of performing impactful tasks in the Viksit Bharat Ambassador module on Namo App. Shri Modi further added that being a Viksit Bharat Ambassador is an ideal way to combine the strengths, spread the development agenda and utilise our energies to fulfill our mission of a developed India.
The Prime Minister posted on X:
“140 crore Indians have shown the world what people-powered development is!
Each of us is integral contributors in the collective efforts to become Viksit Bharat.
https://www.narendramodi.in/ViksitBharatAmbassador
Being a Viksit Bharat Ambassador is an ideal way to combine our strengths, spread the development agenda and utilise our energies to fulfill our mission to make India a developed nation.
Let us join in this mass movement by signing up on NaMo App, and accepting the 100 day challenge of performing simple but highly impactful tasks in the Viksit Bharat Ambassador module.
I look forward to personally meeting some of the most energetic and bright Ambassadors from all walks of life.”

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਨਾਗਰਿਕਾਂ ਨੂੰ ਨਮੋ ਐਪ ‘ਤੇ ਵਿਕਸਿਤ ਭਾਰਤ ਅੰਬੈਸਡਰ ਮੌਡਿਊਲ ਵਿੱਚ ਪ੍ਰਭਾਵੀ ਕਾਰਜ ਕਰਨ ਦੀ 100 ਦਿਨਾਂ ਦੀ ਚੁਣੌਤੀ ਸਵੀਕਾਰ ਕਰਨ ਦੀ ਤਾਕੀਦ ਕੀਤੀ
07 DEC 2023 4:47PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਨਾਗਰਿਕਾਂ ਨੂੰ ਨਮੋ ਐਪ ‘ਤੇ ਵਿਕਸਿਤ ਭਾਰਤ ਅੰਬੈਸਡਰ ਮੌਡਿਊਲ ਵਿੱਚ ਪ੍ਰਭਾਵੀ ਕਾਰਜ ਕਰਨ ਦੀ 100 ਦਿਨਾਂ ਦੀ ਚੁਣੌਤੀ ਨੂੰ ਸਵੀਕਾਰ ਕਰਨ ਦੀ ਤਾਕੀਦ ਕੀਤੀ ਹੈ। ਸ਼੍ਰੀ ਮੋਦੀ ਨੇ ਅੱਗੇ ਕਿਹਾ ਕਿ ਵਿਕਸਿਤ ਭਾਰਤ ਦਾ ਅੰਬੈਸਡਰ ਬਣਨ, ਸ਼ਕਤੀਆਂ ਨੂੰ ਸੰਯੋਜਿਤ ਕਰਨ, ਵਿਕਾਸ ਦੇ ਏਜੰਡਾ ਦਾ ਪ੍ਰਸਾਰ ਕਰਨ ਅਤੇ ਵਿਕਸਿਤ ਭਾਰਤ ਦੇ ਸਾਡੇ ਮਿਸ਼ਨ ਨੂੰ ਪੂਰਾ ਕਰਨ ਲਈ ਆਪਣੀ ਊਰਜਾ ਦਾ ਉਪਯੋਗ ਕਰਨ ਦਾ ਇੱਕ ਆਦਰਸ਼ ਤਰੀਕਾ ਹੈ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਐਕਸ (X) ‘ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ;
“140 ਕਰੋੜ ਭਾਰਤੀਆਂ ਨੇ ਦੁਨੀਆ ਨੂੰ ਦਿਖਾਇਆ ਹੈ ਕਿ ਲੋਕਾਂ ਦੁਆਰਾ ਸੰਚਾਲਿਤ ਵਿਕਾਸ ਕੀ ਹੁੰਦਾ ਹੈ!
ਸਾਡੇ ਵਿੱਚੋਂ ਹਰ ਕੋਈ ਵਿਕਸਿਤ ਭਾਰਤ (Viksit Bharat) ਬਣਾਉਣ ਲਈ ਸਮੂਹਿਕ ਪ੍ਰਯਾਸਾਂ ਵਿੱਚ ਅਭਿੰਨ (integral) ਯੋਗਦਾਨ ਦੇ ਰਿਹਾ ਹੈ।
https://www.narendramodi.in/ViksitBharatAmbassador
ਵਿਕਸਿਤ ਭਾਰਤ ਦਾ ਅੰਬੈਸਡਰ ਬਣਨਾ(Being a Viksit Bharat Ambassador), ਸਾਡੀਆਂ ਸ਼ਕਤੀਆਂ ਨੂੰ ਸੰਯੋਜਿਤ ਕਰਨਾ, ਵਿਕਾਸ ਦੇ ਏਜੰਡਾ ਦਾ ਪ੍ਰਸਾਰ ਕਰਨਾ ਅਤੇ ਭਾਰਤ ਨੂੰ ਇੱਕ ਵਿਕਸਿਤ ਰਾਸ਼ਟਰ ਬਣਾਉਣ ਦੇ ਸਾਡੇ ਮਿਸ਼ਨ ਨੂੰ ਪੂਰਾ ਕਰਨ ਦੇ ਲਈ ਆਪਣੀ ਊਰਜਾ ਦਾ ਉਪਯੋਗ ਕਰਨ ਦਾ ਇੱਕ ਆਦਰਸ਼ ਤਰੀਕਾ ਹੈ।
ਆਓ ਅਸੀਂ ਨਮੋ ਐਪ ‘ਤੇ ਸਾਈਨ ਅੱਪ ਕਰਕੇ ਅਤੇ ਵਿਕਸਿਤ ਭਾਰਤ ਅੰਬੈਸਡਰ ਮੌਡਿਊਲ (Viksit Bharat Ambassador module) ਵਿੱਚ ਅਤਿਅਧਿਕ ਪ੍ਰਭਾਵੀ ਕਾਰਜਾਂ ਨੂੰ ਕਰਨ ਦੀ 100 ਦਿਨਾਂ ਦੀ ਚੁਣੌਤੀ ਨੂੰ ਸਵੀਕਾਰ ਕਰਕੇ ਇਸ ਜਨ ਅੰਦੋਲਨ ਵਿੱਚ ਸ਼ਾਮਲ ਹੋਈਏ।
ਮੈਂ ਜੀਵਨ ਦੇ ਸਾਰੇ ਖੇਤਰਾਂ ਦੇ ਕੁਝ ਸਭ ਤੋਂ ਊਰਜਾਵਾਨ ਅਤੇ ਪ੍ਰਤਿਭਾਸ਼ਾਲੀ ਅੰਬੈਸਡਰਾਂ ਨੂੰ ਵਿਅਕਤੀਗਤ ਤੌਰ ‘ਤੇ ਮਿਲਣ ਲਈ ਉਤਸੁਕ ਹਾਂ।”