ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
బాబాసాహెబ్ డాక్టర్ శ్రీ బి.ఆర్. అమ్బేబేడ్‌కర్ కు పుష్పాంజలి ని సమర్పించిన ప్రధాన మంత్రి
06 DEC 2023 12:35PM by PIB Hyderabad
బాబాసాహెబ్ డాక్టర్ శ్రీ బి.ఆర్. అమ్బేబేడ్‌కర్ కు ఆయన మహాపరినిర్వాణ్ దివస్ సందర్భం లో ఈ రోజు న పార్లమెంటు భవనం లో పుష్పాంజలి ని ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ సమర్పించారు.
ప్రధాన మంత్రి ఎక్స్ మాధ్యం లో నమోదు చేసిన ఒక సందేశం లో -
‘‘మహాపరినిర్వాణ్ దివస్ నాడు డాక్టర్ శ్రీ బాబాసాహెబ్ అమ్బేబేడ్‌కర్ కు శ్రద్ధాంజలి ని సమర్పించాను.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
Prime Minister pays floral tributes to Babasaheb Dr. B.R Ambedkar
06 DEC 2023 12:35PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid floral tributes to Babasaheb Dr. B.R Ambedkar on his Mahaparinirvan Diwas at Parliament House today.
In a X post, the Prime Minister said;
“Paid tributes to Dr. Babasaheb Ambedkar on Mahaparinirvan Diwas.”