ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
దీపావళి నాడురాష్ట్రపతి ని మరియు ఉప రాష్ట్రపతి తో భేటీ అయ్యి వారికి శుభాకాంక్షలను తెలిపినప్రధాన మంత్రి
12 NOV 2023 8:16PM by PIB Hyderabad
రాష్ట్రపతి శ్రీమతి ద్రౌపది ముర్ము తో ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ సమావేశమై, దీపావళి శుభాకాంక్షల ను తెలియజేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఎక్స్ మాధ్యం లో -
‘‘రాష్ట్రపతి గారి తో సమావేశమయ్యాను; దీపావళి పండుగ సందర్భం లో శుభాకాంక్షల ను తెలియజేశాను.’’ అని పేర్కొన్నారు.
ఉప రాష్ట్రపతి శ్రీ జగ్ దీప్ ధన్ ఖడ్ ను కూడా ప్రధాన మంత్రి కలుసుకొని, శుభాకాంక్షల ను తెలియజేశారు.
శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఎక్స్ మాధ్యం లో -
‘‘ఉప రాష్ట్రపతి శ్రీ జగ్ దీప్ ధన్ ఖడ్ గారి ని కలుసుకొని ఆయన కు దీపావళి పండుగ తాలూకు శుభాకాంక్షల ను అందజేశాను.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM meets President and Vice President and greets them on Diwali
12 NOV 2023 8:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi called on the President Smt Droupadi Murmu and conveyed Diwali wishes.
The Prime Minister posted on X :
"Called on Rashtrapati Ji and conveyed Diwali wishes. "
The Prime Minister also met and wished the Vice President Shri Jagdeep Dhankhar.
Shri Narendra Modi posted on X :
"Met Vice President Shri Jagdeep Dhankhar Ji and wished him a happy Diwali."