પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રી રાષ્ટ્રપતિ અને ઉપરાષ્ટ્રપતિને મળ્યા અને તેમને દિવાળીની શુભેચ્છા પાઠવી
12 NOV 2023 8:16PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ રાષ્ટ્રપતિ શ્રીમતી દ્રૌપદી મુર્મુ સાથે મુલાકાત કરી અને દિવાળીની શુભેચ્છાઓ પાઠવી.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"રાષ્ટ્રપતિજીને મળીને દિવાળીની શુભેચ્છાઓ પાઠવી."
પ્રધાનમંત્રી ઉપરાષ્ટ્રપતિ શ્રી જગદીપ ધનખરને પણ મળ્યા અને શુભેચ્છા પાઠવી.
શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"ઉપરાષ્ટ્રપતિ શ્રી જગદીપ ધનખરજી સાથે મુલાકાત કરી અને તેમને દિવાળીની શુભકામનાઓ પાઠવી."

Prime Minister's Office
PM meets President and Vice President and greets them on Diwali
12 NOV 2023 8:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi called on the President Smt Droupadi Murmu and conveyed Diwali wishes.
The Prime Minister posted on X :
"Called on Rashtrapati Ji and conveyed Diwali wishes. "
The Prime Minister also met and wished the Vice President Shri Jagdeep Dhankhar.
Shri Narendra Modi posted on X :
"Met Vice President Shri Jagdeep Dhankhar Ji and wished him a happy Diwali."