Prime Minister's Office
PM meets President and Vice President and greets them on Diwali
12 NOV 2023 8:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi called on the President Smt Droupadi Murmu and conveyed Diwali wishes.
The Prime Minister posted on X :
"Called on Rashtrapati Ji and conveyed Diwali wishes. "
The Prime Minister also met and wished the Vice President Shri Jagdeep Dhankhar.
Shri Narendra Modi posted on X :
"Met Vice President Shri Jagdeep Dhankhar Ji and wished him a happy Diwali."

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी राष्ट्रपती आणि उपराष्ट्रपतींची भेट घेतली आणि त्यांना दिवाळीच्या शुभेच्छा दिल्या
12 NOV 2023 8:16PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी राष्ट्रपती द्रौपदी मुर्मू यांची भेट घेऊन दिवाळीच्या शुभेच्छा दिल्या.
पंतप्रधानांनी X या समाज माध्यमावर पोस्ट केले:
"राष्ट्रपतीजींची भेट घेऊन दिवाळीच्या शुभेच्छा दिल्या."
पंतप्रधानांनी उपराष्ट्रपती जगदीप धनखड यांचीही भेट घेतली आणि शुभेच्छा दिल्या.
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी X या समाज माध्यमावर पोस्ट केले:
"उपराष्ट्रपती जगदीप धनखड जी यांची भेट घेतली आणि त्यांना दिवाळीच्या शुभेच्छा दिल्या."