Prime Minister's Office
PM participates in multiple programmes at Shri Sadguru Seva Sangh Trust in Chitrakoot, Madhya Pradesh
Performs pooja and darshan at Raghubir Mandir
Inaugurates new wing of Jankikund Chikitsalaya
27 OCT 2023 7:57PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi participated in multiple programmes at Shri Sadguru Seva Sangh Trust Chitrakoot, Madhya Pradesh today. Shri Modi performed pooja and darshan at Raghubir Mandir and paid floral tributes to the statue of Puja Ranchhoddas Ji. He then visited Shri Ram Sanskrit Mahavidyalaya and took a walkthrough of the gallery showcasing the activities of Gurukul. He then proceeded towards Sadguru Netra Chikitsalaya and took a walkthrough of the exhibition showcased on the occasion. He also took a walkthrough of the model of Sadguru Medicity.
Further, he proceeded towards the Jankikund Chikitsalaya and inaugurated its new wing. He then paid floral tributes at the Samadhi of the late Shri Arvind Bhai Mafatlal.
The Prime Minister was accompanied by Governor of Madhya Pradesh, Shri Mangubhai Patel and Chief Minister of Madhya Pradesh, Shri Shivraj Singh Chauhan.

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మధ్యప్రదేశ్‌లోని చిత్రకూట్‌లోగల శ్రీ సద్గురు సేవాసంఘ్‌ ట్రస్టులో నిర్వహించిన పలు కార్యక్రమాల్లో పాల్గొన్న ప్రధానమంత్రి
రఘువీర్‌ మందిరంలో దైవదర్శనం చేసుకుని పూజలు నిర్వహించిన ప్రధాని;
జానకీకుండ్‌ చికిత్సాలయంలో కొత్త విభాగానికి ప్రారంభోత్సవం
27 OCT 2023 7:57PM by PIB Hyderabad
ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఇవాళ మధ్యప్రదేశ్‌లోని చిత్రకూట్‌లోగల శ్రీ సద్గురు సేవాసంఘ్‌ ట్రస్టులో నిర్వహించిన పలు కార్యక్రమాల్లో పాల్గొన్నారు. ఈ సందర్భంగా రఘువీర్‌ మందిరంలో ఆయన దైవదర్శనం చేసుకుని, పూజలు నిర్వహించారు. అనంతరం శ్రీ రణ్‌ఛోడ్‌దాస్‌ విగ్రహానికి పూలమాలలు వేసి నివాళి అర్పించారు. అక్కడి నుంచి శ్రీరామ సంస్కృత మహా విద్యాలయానికి వెళ్లి, గురుకుల కార్యక్రమాల గ్యాలరీని తిలకించారు. అనంతరం సద్గురు నేత్ర చికిత్సాలయను సందర్శించి, అక్కడ ఏర్పాటు చేసిన ప్రదర్శనను కూడా తిలకించారు. అటుపైన సద్గురు వైద్యనగరం నమూనాను ప్రధాని పరిశీలించారు.
ఈ సందర్భంగా జానకీకుండ్‌ చికిత్సాలయం సందర్శన అనంతరం అక్కడ కొత్త విభాగానికి ప్రారంభోత్సవం చేశారు. అలాగే దివంగత శ్రీ అరవింద్ భాయ్ మఫత్ లాల్ సమాధి వద్ద పుష్పాంజలి ఘటించారు. ఈ కార్యక్రమాల్లో ప్రధానితోపాటు మధ్యప్రదేశ్ గవర్నర్ శ్రీ మంగూభాయ్ పటేల్, రాష్ట్ర ముఖ్యమంత్రి శ్రీ శివరాజ్ సింగ్ చౌహాన్ తదితరులు కూడా పాల్గొన్నారు.