पंतप्रधान कार्यालय
दिव्यांगांच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धेत पुरुषांच्या डिस्कस थ्रो (थाळीफेक) क्रीडा प्रकारात रौप्यपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांनी योगेश कथुनियाचे केले अभिनंदन
24 OCT 2023 9:43PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 24 ऑक्टोबर 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज योगेश कथुनियाचे दिव्यांगांच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धेत पुरुषांच्या डिस्कस थ्रो (थाळीफेक) -F54/55/56 क्रीडा प्रकारात रौप्यपदक जिंकल्याबद्दल अभिनंदन केले.
ते म्हणाले की, कथुनियाचा दृढनिश्चय आणि उत्कृष्ट कामगिरीमुळे आपल्या देशाची मान अभिमानाने उंचावली आहे.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले:
"योगेश कथुनियाचे पुरुषांच्या डिस्कस थ्रो (थाळीफेक) -F54/55/56 क्रीडा प्रकारात रौप्यपदक जिंकल्याबद्दल खूप खूप अभिनंदन. त्याच्या दृढनिश्चय आणि उत्कृष्ट कामगिरीमुळे आपल्या देशाची मान अभिमानाने उंचावली आहे.

Prime Minister's Office
PM congratulates Yogesh Kathuniya for winning silver in Men's Discus Throw at Asian Para Games
24 OCT 2023 9:43PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated Yogesh Kathuniya for winning a silver medal in the Men's Discus Throw-F54/55/56 at the Asian Para Games.
He said Kathuniya's commitment and outstanding performance have filled our nation with pride.
The Prime Minister posted on X:
"Many congratulations to Yogesh Kathuniya for his outstanding Silver Medal win in Men's Discus Throw-F54/55/56. His commitment and outstanding performance have filled our nation with pride."