Prime Minister's Office
PM congratulates Yogesh Kathuniya for winning silver in Men's Discus Throw at Asian Para Games
24 OCT 2023 9:43PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated Yogesh Kathuniya for winning a silver medal in the Men's Discus Throw-F54/55/56 at the Asian Para Games.
He said Kathuniya's commitment and outstanding performance have filled our nation with pride.
The Prime Minister posted on X:
"Many congratulations to Yogesh Kathuniya for his outstanding Silver Medal win in Men's Discus Throw-F54/55/56. His commitment and outstanding performance have filled our nation with pride."

பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகளில் வட்டு எறிதலில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற யோகேஷ் கதுனியாவுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
24 OCT 2023 9:43PM by PIB Chennai
ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகளில் ஆண்களுக்கான வட்டு எறிதல்-எஃப் 54/55/56 பிரிவில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற யோகேஷ் கதுனியாவுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இன்று வாழ்த்து தெரிவித்தார்.
கதுனியாவின் அர்ப்பணிப்பும், சிறந்த செயல்திறனும் நமது தேசத்திற்கு பெருமை சேர்த்துள்ளது என்று அவர் கூறினார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டுள்ளதாவது:
"ஆண்களுக்கான வட்டு எறிதல்-எஃப் 54/55/56 பிரிவில் சிறப்பான வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற யோகேஷ் கதுனியாவுக்கு வாழ்த்துகள். அவரது அர்ப்பணிப்பும், சிறந்த செயல்திறனும் நமது தேசத்திற்கு பெருமை சேர்த்துள்ளன.”