Prime Minister's Office
PM congratulates Yogesh Kathuniya for winning silver in Men's Discus Throw at Asian Para Games
24 OCT 2023 9:43PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated Yogesh Kathuniya for winning a silver medal in the Men's Discus Throw-F54/55/56 at the Asian Para Games.
He said Kathuniya's commitment and outstanding performance have filled our nation with pride.
The Prime Minister posted on X:
"Many congratulations to Yogesh Kathuniya for his outstanding Silver Medal win in Men's Discus Throw-F54/55/56. His commitment and outstanding performance have filled our nation with pride."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియన్ పారా గేమ్స్ పురుషుల డిస్కస్ త్రోలో రజత పతకం సాధించిన యోగేష్ కథునియాకు ప్రధానమంత్రి అభినందనలు
24 OCT 2023 9:43PM by PIB Hyderabad
ఆసియా క్రీడోత్సవాలు పురుషుల డిస్కస్ త్రో- F54/55/56 ఈవెంట్ లో రజ పతకం సాధించిన యోగేష్ కథునియాను ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందించారు.
కథునియా కట్టుబాటు, అద్భుత ప్రదర్శన మన జాతి గర్వంతో ఉప్పొంగేలా చేశాయి.
ఈ మేరకు ప్రధానమంత్రి ఎక్స్ లో ఒక పోస్ట్ చేశారు.
‘‘పురుషుల డిస్కస్ త్రో F54/55/56 ఈవెంట్ లో రజత పతకం సాధించిన యోగేష్ కథునియాకు అభినందనలు. కథునియా ప్రదర్శించిన అద్భుతమైన కట్టుబాటు, పనితీరు మన జాతిని గర్వంతో ఉప్పొంగేలా చేశాయి’’ అని పేర్కొన్నారు.