Prime Minister's Office
PM congratulates Yogesh Kathuniya for winning silver in Men's Discus Throw at Asian Para Games
24 OCT 2023 9:43PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated Yogesh Kathuniya for winning a silver medal in the Men's Discus Throw-F54/55/56 at the Asian Para Games.
He said Kathuniya's commitment and outstanding performance have filled our nation with pride.
The Prime Minister posted on X:
"Many congratulations to Yogesh Kathuniya for his outstanding Silver Medal win in Men's Discus Throw-F54/55/56. His commitment and outstanding performance have filled our nation with pride."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ એશિયન પેરા ગેમ્સમાં મેન્સ ડિસ્કસ થ્રોમાં સિલ્વર જીતવા બદલ યોગેશ કથુનિયાને અભિનંદન પાઠવ્યા
24 OCT 2023 9:43PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે એશિયન પેરા ગેમ્સમાં મેન્સ ડિસ્કસ થ્રો-F54/55/56માં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ યોગેશ કથુનિયાને અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
તેમણે કહ્યું કે કથુનિયાની પ્રતિબદ્ધતા અને ઉત્કૃષ્ટ પ્રદર્શને આપણા રાષ્ટ્રને ગૌરવથી ભરી દીધું છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"યોગેશ કથુનિયાને પુરૂષોના ડિસ્કસ થ્રો-F54/55/56માં ઉત્કૃષ્ટ સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ ખૂબ-ખૂબ અભિનંદન. તેમની પ્રતિબદ્ધતા અને ઉત્કૃષ્ટ પ્રદર્શને આપણા રાષ્ટ્રને ગર્વથી ભરી દીધું છે."