Prime Minister's Office
PM congratulates Yogesh Kathuniya for winning silver in Men's Discus Throw at Asian Para Games
24 OCT 2023 9:43PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated Yogesh Kathuniya for winning a silver medal in the Men's Discus Throw-F54/55/56 at the Asian Para Games.
He said Kathuniya's commitment and outstanding performance have filled our nation with pride.
The Prime Minister posted on X:
"Many congratulations to Yogesh Kathuniya for his outstanding Silver Medal win in Men's Discus Throw-F54/55/56. His commitment and outstanding performance have filled our nation with pride."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസില്‍ പുരുഷന്മാരുടെ ഡിസ്‌കസ് ത്രോയില്‍ വെള്ളി നേടിയ യോഗേഷ് കത്തൂനിയയെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
24 OCT 2023 9:43PM by PIB Thiruvananthpuram
ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസില്‍ പുരുഷന്മാരുടെ ഡിസ്‌കസ് ത്രോ-എഫ് 54/55/56 ല്‍ വെള്ളി മെഡല്‍ നേടിയ യോഗേഷ് കത്തൂനിയയെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
കത്തൂനിയയുടെ പ്രതിബദ്ധതയും മികച്ച പ്രകടനവും നമ്മുടെ രാജ്യത്തെ അഭിമാനപൂരിതമാക്കിയെന്ന് അദ്ദേഹം പറഞ്ഞു.
എക്സില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
'പുരുഷന്മാരുടെ ഡിസ്‌കസ് ത്രോ-എഫ് 54/55/56-ല്‍ വിശിഷ്ട വെള്ളി മെഡല്‍ നേട്ടത്തിന് യോഗേഷ് കത്തൂനിയയ്ക്ക് അഭിനന്ദനങ്ങള്‍. അദ്ദേഹത്തിന്റെ പ്രതിബദ്ധതയും മികച്ച പ്രകടനവും നമ്മുടെ രാജ്യത്തെ അഭിമാനപൂരിതമാക്കി.'