Prime Minister's Office
PM applauds impressive win by Indian Cricket Team against Bangladesh in Men’s Cricket World Cup
19 OCT 2023 10:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the Indian Cricket Team for their impressive win against Bangladesh in Men’s Cricket World Cup.
The Prime Minister posted on X:
“Yet another exceptional game!
Proud of our cricket team on the impressive win against Bangladesh.
Our team is in great form during the World Cup. Best wishes for the next match.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പുരുഷ ക്രിക്കറ്റ് ലോകകപ്പിൽ ബംഗ്ലാദേശിനെതിരെ ഇന്ത്യൻ ക്രിക്കറ്റ് ടീമിന്റെ മികച്ച വിജയത്തിന് പ്രധാനമന്ത്രി യുടെ അഭിനന്ദനം
19 OCT 2023 10:07PM by PIB Thiruvananthpuram
പുരുഷ ക്രിക്കറ്റ് ലോകകപ്പിൽ ബംഗ്ലാദേശിനെതിരെ നേടിയ മികച്ച വിജയത്തിന് ഇന്ത്യൻ ക്രിക്കറ്റ് ടീമിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
“ അസാധാരണമായ കളി !
ബംഗ്ലാദേശിനെതിരായ മികച്ച വിജയത്തിൽ നമ്മുടെ ക്രിക്കറ്റ് ടീമിനെ ഓർത്ത് അഭിമാനിക്കുന്നു.
ലോകകപ്പിൽ നമ്മുടെ ടീം മികച്ച ഫോമിലാണ്. അടുത്ത മത്സരത്തിന് ആശംസകൾ."