Prime Minister's Office
PM applauds impressive win by Indian Cricket Team against Bangladesh in Men’s Cricket World Cup
19 OCT 2023 10:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the Indian Cricket Team for their impressive win against Bangladesh in Men’s Cricket World Cup.
The Prime Minister posted on X:
“Yet another exceptional game!
Proud of our cricket team on the impressive win against Bangladesh.
Our team is in great form during the World Cup. Best wishes for the next match.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ પુરુષ ક્રિકેટ વિશ્વ કપમાં બાંગ્લાદેશ સામે ભારતીય ક્રિકેટ ટીમે મેળવેલી પ્રભાવશાળી જીતની પ્રશંસા કરી
19 OCT 2023 10:07PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ મેન્સ ક્રિકેટ વર્લ્ડ કપમાં બાંગ્લાદેશ સામે પ્રભાવશાળી વિજય મેળવવા બદલ ભારતીય ક્રિકેટ ટીમની પ્રશંસા કરી હતી.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કરી હતી:
"વધુ એક અસાધારણ રમત !
બાંગ્લાદેશ સામેની પ્રભાવશાળી જીત પર આપણી ક્રિકેટ ટીમ પર ગર્વ છે.
વર્લ્ડ કપ દરમિયાન આપણી ટીમ શાનદાર ફોર્મમાં છે. આગામી મેચ માટે શુભકામનાઓ."