Prime Minister's Office
PM applauds impressive win by Indian Cricket Team against Bangladesh in Men’s Cricket World Cup
19 OCT 2023 10:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the Indian Cricket Team for their impressive win against Bangladesh in Men’s Cricket World Cup.
The Prime Minister posted on X:
“Yet another exceptional game!
Proud of our cricket team on the impressive win against Bangladesh.
Our team is in great form during the World Cup. Best wishes for the next match.”

पंतप्रधान कार्यालय
पुरुषांच्या क्रिकेट विश्वचषक स्पर्धेत भारतीय संघाने बांगलादेशच्या संघावर मिळवलेल्या प्रभावी विजयाची पंतप्रधानांनी केली प्रशंसा
19 OCT 2023 10:07PM by PIB Mumbai
पुरुषांच्या विश्वचषक क्रिकेट स्पर्धेत भारतीय संघाने बांगलादेशच्या संघावर मिळवलेल्या प्रभावी विजयाबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आपल्या संघाची प्रशंसा केली आहे.
एक्स मंचावर पंतप्रधान लिहितात;
“आणखी एक विलक्षण विजय!”
बांगलादेशविरुद्ध प्रभावी विजय मिळवणाऱ्या आपल्या क्रिकेट संघाचा मला अभिमान वाटतो.
आपला संघ या विश्वचषक स्पर्धेदरम्यान अत्यंत उत्तम स्थितीत आहे. पुढील सामन्यासाठी संघाला शुभेच्छा.”