પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પીએમ તેમના ગરબા ગીતની રજૂઆત માટે કલાકારોનો આભાર માન્યો
14 OCT 2023 11:57AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે તેમણે વર્ષો પહેલા લખેલા ગરબાની સંગીતમય રજૂઆત માટે કલાકારો ધ્વની ભાનુશાલી, તનિષ્ક બાગચી અને જસ્ટ મ્યુઝિકની ટીમનો આભાર માન્યો હતો. તેમણે એવી પણ માહિતી આપી હતી કે તે આગામી નવરાત્રી દરમિયાન નવા ગરબા શેર કરશે.
શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"@dhvanivinod, તનિષ્ક બાગચી અને @Jjust_Music ની ટીમનો હું વર્ષો પહેલા લખેલા ગરબાની આ સુંદર રજૂઆત માટે આભાર માનું છું. તે ઘણી યાદો તાજી કરાવે છે. મેં ઘણા વર્ષોથી લખ્યું નથી પણ હું એક નવું લખવાનું મેનેજ કરી શક્યો છું. છેલ્લા કેટલાક દિવસોના ગરબા, જે હું નવરાત્રી દરમિયાન શેર કરીશ. #SoulfulGarba"

Prime Minister's Office
PM thanks artists for rendition of his Garba song
14 OCT 2023 11:57AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today thanked artists Dhvani Bhanushali, Tanishk Bagchi and team of Jjust Music for musical, rendition of a Garba that he had penned years ago. He also informed that he will share a new Garba during the upcoming Navratri.
Shri Narendra Modi posted on X :
"Thank you @dhvanivinod, Tanishk Bagchi and the team of @Jjust_Music for this lovely rendition of a Garba I had penned years ago! It does bring back many memories. I have not written for many years now but I did manage to write a new Garba over the last few days, which I will share during Navratri. #SoulfulGarba"