Prime Minister's Office
PM thanks artists for rendition of his Garba song
14 OCT 2023 11:57AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today thanked artists Dhvani Bhanushali, Tanishk Bagchi and team of Jjust Music for musical, rendition of a Garba that he had penned years ago. He also informed that he will share a new Garba during the upcoming Navratri.
Shri Narendra Modi posted on X :
"Thank you @dhvanivinod, Tanishk Bagchi and the team of @Jjust_Music for this lovely rendition of a Garba I had penned years ago! It does bring back many memories. I have not written for many years now but I did manage to write a new Garba over the last few days, which I will share during Navratri. #SoulfulGarba"

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी, त्यांनी लिहिलेले गरबा गाणे सादर केल्याबद्दल कलाकारांचे मानले आभार
14 OCT 2023 11:57AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी, त्यांनी अनेक वर्षांपूर्वी लिहिलेल्या गरब्याचे संगीत, सादरीकरण केल्याबद्दल कलाकार ध्वनी भानुशाली, तनिष्क बागची आणि जस्ट म्युझिकच्या संचाचे आज आभार मानले. आगामी नवरात्रीत एक नवीन गरबा सामायिक करणार असल्याची माहितीही त्यांनी दिली.
नरेन्द्र मोदी यांनी आपल्या एक्स संदेशात म्हटले आहे :
" मी काही वर्षांपूर्वी लिहिलेल्या गरब्याच्या या सुंदर सादरीकरणासाठी @dhvanivinod, तनिष्क बागची आणि @Jjust_Music च्या संचाचे आभार! यामुळे अनेक आठवणी जाग्या झाल्या. मी अनेक वर्षांपासून असे लिहिलेले नाही पण गेल्या काही दिवसात एक नवीन गरबा लिहिला आहे. मी नवरात्री दरम्यान तो सामायिक करणार आहे. #SoulfulGarba"