యు పి ఎస్ సి
2023 సెప్టెంబర్‌ నియామక ఫలితాలు ఖరారు చేసిన యూపీఎస్సీ
06 OCT 2023 3:56PM by PIB Hyderabad
యూనియన్ పబ్లిక్ సర్వీస్ కమిషన్, 2023 సెప్టెంబరు నెలకు సంబంధించి ఈ కింది నియామక ఫలితాలను ఖరారు చేసింది. అర్హులైన అభ్యర్థులకు వ్యక్తిగతంగా తపాలా ద్వారా సమాచారం అందింది. మిగిలిన అభ్యర్థుల దరఖాస్తులు సక్రమంగా పరిశీలించారు, అయితే వారిని ముఖాముఖి కోసం పిలవడం/ఉద్యోగం కోసం సిఫార్సు చేయడం సాధ్యం కానందుకు విచారం వ్యక్తం చేశారు.
జాబితా కోసం ఇక్కడ క్లిక్‌ చేయండి

UPSC
Recruitment results finalized by UPSC in September, 2023
06 OCT 2023 3:56PM by PIB Delhi
The following Recruitment Results have been finalized by the Union Public Service Commission during the month of September, 2023. The recommended candidates have been informed individually by post. Applications of other candidates were duly considered but regretted that it has not been possible to call them for interview/recommend them for the post.
Click here for the list